Bánh bao cá (nhím trắng nhân trứng cá)

                                    CÁ VIÊN NHÂN TRỨNG CÁ (THÁI LAN)

Thành phần:

Bột cá, bột mì và tinh bột sắn, trứng cá, dầu đậu nành và shortening (từ dầu cọ), hương liệu tự nhiên, Chất ổn định (450(iii) và (451(i)).

Cá viên nhân trứng cá
Cá viên nhân trứng cá

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:

1/ Luộc: Hâm nóng trong 3-5 phút ở nhiệt độ 1000C

2/ Hấp: Hấp trong vòng 7-10 phút ở nhiệt độ 85-900C.

3/ Được sử dụng thay vì các loại thịt như tom yum, súp, nấu chín, xào với bột cà ri,v.v.

Bảo quản:

Sản phẩm được bảo quản ở nhiệt độ dưới – 180C trong 18 tháng.

Không làm lạnh sau khi rã đông.

Thời hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất, Ngày sản xuất và hạn sử dụng ghi trên nhãn sản phẩm.

Quy cách đóng gói: 500 gram/gói. gồm 50 viên/kg

Hướng dẫn kinh doanh:

  • Giá thành mỗi viên 2,500 đ- 2,800 đ/viên
  • Bạn có thể bán với giá 3 viên/12,000 đ/xiên, 5,000 đ/viên
  • Các kênh có thể bán:

          + Hệ thống nhà hàng thả lẩu

          + Quán ăn trà sữa, xiên que ăn vặt

          + Siêu thị, người tiêu dùng.

          + Nhà hàng tiệc cưới.

Công ty nhận phân phối sỉ lẻ toàn quốc và cấp quyền độc quyền cho đại lý có năng lực phân phối nhiều.

Công ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Mạ 24H

Cung cấp sỉ lẻ chả cá, nem chua, mực rim me, xiên que, khoai tây chiên giá tốt nhất. Mở đại lý và giao hàng toàn quốc. Thương hiệu MẠ 24H có giấy VSATTP và bằng khen của cơ quan chính phủ.

———

Hotline:  0817.848.848 – 0347.101.797 – 0901.303.468 – 02866.544.448  

Email: lienhe.ma24h@gmail.com  

https://www.facebook.com/Ma24h/

Website: www.ma24h.com.vn

Văn phòng: 656/96 Quang Trung, P.11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Chi nhánh Hà Nội: 107 nhà C6 Vũ Ngọc Phan, P.Láng, Hạ, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội.

Đơn vị nhập khẩu: CÔNG TY CỔ PHẦN AMANGON

ĐỊA CHỈ: 656/74/16 Quang Trung, P.11, Quận Gò Vấp,Tp.HCM