Cách bảo quản mực rim me luôn ngon và hấp dẫn

Chuyên mục Chả cá, mực rim nha trang | 0

Mỗi hộp mực rim me thường có khối lượng tịnh từ 200 gram thì khó có thể ăn hết một lần, vậy nên bạn cần biết cách bảo quản mực rim me để giữ được hương vị ngon như lúc mở nắp.

=>> Mực rim me và mực rim sa tế ngon nức tiếng Sài thành

Cách bảo quản mực rim me luôn ngon

Khi dùng mực rim me không hết, người ăn có thể biết cách bảo quản mực rim me trong ngăn mát tủ lạnh, thời hạn ăn là 15 ngày tính từ ngày mở nắp. Còn với những hộp mực rim me chưa mở nắp thì có thể bảo quản suốt 2 tháng trời.

Mực rim me Nha Trang ngon, giá sỉ ưu đãi.
Mực rim me Nha Trang ngon, giá sỉ ưu đãi. Cách bảo quản mực rim ngon sẽ giúp món ăn ngon hơn.

Bên cạnh đó cũng có vài trường hợp khác cần chú ý:

Bạn ăn nhanh hơn dự tính 10 ngày thì có thể để ở ngoài điều kiện bình thường, tránh tiếp xúc với nước, nắng. Khi mực rim me không vượt qua thời gian hạn định trên mực sẽ bị đen, khô và vị cũng bớt ngon so với ban đầu.

Bạn mua mực để dành tặng cho người thân, bạn bè nơi xa hoặc gửi đi nước ngoài thì có thể lựa chọn cách bảo quản mực rim me trong tủ đông hoặc ngăn đá tủ lạnh, thời gian bảo quản cũng không vượt quá 6 tháng.

Công ty Cổ phần MẠ 24H

Cung cấp sỉ lẻ chả cá, nem chua, mực rim me, xiên que, khoai tây chiên giá tốt nhất. Mở đại lý và giao hàng toàn quốc. Thương hiệu MẠ 24H có giấy VSATTP và bằng khen của cơ quan chính phủ.

———

 01277.848.848 – 0901.303.468 – 0866.544.448

 lienhe.ma24h@gmail.com

 https://www.facebook.com/Ma24h/

Website: www.ma24h.com.vn