Giấy xác nhận công bố chất lượng nem chua Ninh Hòa

Chuyên mục Chứng Nhận, Nem Chua Ninh Hòa | 0

Nem chua Ninh Hòa của MẠ 24H đều được xét nghiệm tại các cơ quan nhà nước uy tín. Chất lượng sản phẩm là tiêu chí hàng đầu trong quá trình sản xuất. Vì thế trước khi đến tay người tiêu dùng, sản phẩm MẠ 24H đều được trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt.

=>> Chả cá thu MẠ 24H đều được xét nghiệm tại các cơ quan uy tín

Tại xưởng sản xuất nem chua Ninh Hòa của MẠ 24H, nhân viên không những rành nghề mà còn phải tuân thủ các kiến thức về vệ sinh an thực phẩm. Nhân viên đều trải qua các khóa huấn luyện về ATVSTP do Sở y tế tỉnh Khánh Hòa cấp.

Sản phẩm nem chua Ninh Hòa được làm từ 100% thịt thăn ở đùi heo. Nem được gói trong lá chuối rất thân thiện với môi trường.

Công bố nem chua Ninh Hòa của MẠ 24H đảm bảo quy định ATTP.
Công bố nem chua Ninh Hòa của MẠ 24H đảm bảo quy định ATTP.

Là một doanh nghiệp gương mẫu, MẠ 24H không ngừng nỗ lực đóng góp cho cộng đồng tiêu dùng thực phẩm sạch. Chúng tôi cho tuân thủ đầy đủ các yêu cầu về VSATTP, quản lý chất lượng. Nhằm cung cấp các sản phẩm với chất lượng tốt nhất cho thị trường theo tiêu chuẩn và yêu cầu VSATTP. Đồng thời đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật riêng của MẠ 24H. Chúng tôi truyền tải thông điệp ngon, sạch, chất lượng đến người tiêu dùng trong từng sản phẩm.

Dựa trên chuẩn giá trị của công ty là trách nhiệm kinh doanh có đạo đức, quan tâm tới khách hàng, người tiêu dùng và môi trường sống. Chúng tôi chỉ bán những sản phẩm mà chúng tôi tự hào. MẠ 24H luôn đưa ra những sáng kiến nhằm tạo ra những sản phẩm đa dạng với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn nhận được niềm tin yêu của người tiêu dùng trong nhiều năm qua.

Công ty Cổ phần MẠ 24H

Cung cấp sỉ lẻ chả cá, nem chua, mực rim me, xiên que, khoai tây chiên giá tốt nhất. Mở đại lý và giao hàng toàn quốc. Thương hiệu MẠ 24H có giấy VSATTP và bằng khen của cơ quan chính phủ.

———

 01277.848.848 –  0901.303.468 – 0866.544.448

 lienhe.ma24h@gmail.com

 https://www.facebook.com/Ma24h/

Website: www.ma24h.com.vn