Giấy xét nghiệm chả cá thu – MẠ 24H

Chuyên mục Chứng Nhận | 0

Chả cá thu MẠ 24H được xét nghiệm tại các cơ quan uy tín. Sản phẩm MẠ 24H được trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đến tay người tiêu dùng.

=>> Chứng nhận chuỗi cửa hàng kinh doanh thực phẩm sạch chả cá thu

Chả cá thu đảm bảo 3 không

Chả cá thu MẠ 24H cam kết không hàn the, formol, bột, hóa chất bảo quản. Đối với sản phẩm chả cá, chúng tôi cam kết không chứa bất kỳ kim loại nặng nào. Đây là dòng sản phẩm chả cá sạch, đảm bảo yếu tố tươi ngon và thuần tự nhiên. Đây là dòng sản phẩm tiện lợi cho bà nội trợi. Chả cá thu MẠ 24H, món ăn ngon và đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi gia đình. Với mỗi sản phẩm đến với tay người tiêu dùng, chúng tôi luôn truyền tải thông điệp về thực phẩm sạch và những dòng thực phẩm truyền thống thơm ngon của làng nghề miền quê Việt Nam.

Giấy xét nghiệm chả cá thu MẠ 24H.
Giấy xét nghiệm chả cá MẠ 24H.

Chân thành cám ơn Quý khách hàng đã tin dùng và chọn chả cá thu MẠ 24H cho mỗi bữa ăn trong gia đình. Mỗi bữa ăn ngon được chế biến bằng dòng sản phẩm truyền thống của các gia đình chính là niềm hạnh phúc và là ngọn lửa để chúng tôi tiếp tục tạo ra những dòng sản phẩm ngon cho người Việt.

Công ty Cổ phần MẠ 24H

Cung cấp sỉ lẻ chả cá, nem chua, mực rim me, xiên que, khoai tây chiên giá tốt nhất. Mở đại lý và giao hàng toàn quốc. Thương hiệu MẠ 24H có giấy VSATTP và bằng khen của cơ quan chính phủ.

———

 01277.848.848 –  0901.303.468 – 0866.544.448

 lienhe.ma24h@gmail.com

 https://www.facebook.com/Ma24h/

Website: www.ma24h.com.vn