3 lợi ích bất ngờ từ chả cá thu mang lại

Chuyên mục Vào Bếp | 0

Nói đến cá người tiêu dùng đều biết cá mạng lại rất nhiều công dụng giúp cho sức khỏe với mạ 24h giới thiệu 3 lợi ích bất ngờ từ chả cá thu mang lại.

Chả cá thu là loại thực phẩm ít chất béo và giàu axít omega – 3.

Chả cá thu MẠ 24H thơm ngon, bổ dưỡng, sạch an toàn.
                                 Chả cá thu MẠ 24H thơm ngon, bổ dưỡng, sạch an toàn.

Mọi người đều biết rằng ăn nhiều thực phẩm giàu chất béo như mỡ động vật đặc biệt không có lợi cho sức khỏe. Trong cá có chứa rất ít chất béo dạng này. Đồng thời lại có nhiều axít béo omega – 3, là thành phần đặc biệt cần thiết đối với quá trình phát triển não bộ ở con người. Đóng vai trò quan trọng trong việc truyền nhận tín hiệu giữa các tế bào.

Thành phần chủ yếu trong omega – 3 là DHA cũng chính là thành phần quan trọng thúc đẩy hình thành chất xám trong não và giúp cho trẻ nhỏ phát triển trí thông minh. Axít omega – 3 chứa rất nhiều trong cá và một số loại hải sản khác như tôm, sò. Là một trong những dưỡng chất cần bổ sung cho cơ thể. Có thể nói cá thu là lựa chọn hàng đầu vì sức khỏe an toàn của chúng ta.

Ăn cá rất tốt cho hệ tiêu hóa và tim mạch

Các loại thịt động vật như lợn, bò… chứa rất nhiều protein, song nếu ăn nhiều lại không tốt cho sức khỏe vì có thể gây ra chứng thừa đạm, béo phì, tiểu đường… Trong khi đó, protein trong cá rất dễ hấp thụ. Đảm bảo rằng dạ dày không phải làm việc nhiều giờ để tiêu hóa lượng cá bạn đã ăn. Dễ tiêu hóa đảm bảo dinh dưỡng cho mọi người. Lựa chọn tối ưu cho bà nội trợ.

Cá thu và các loại cá biển rất tốt cho tim mạch. Tốt cho người cao tuổi. Cũng như người béo phì.

Với những tính năng nổi bật về hàm lượng dinh dưỡng cũng như các khoáng chất, giàu axit béo omega-3, hàm lượng chất béo thấp sẽ cải thiện lưu lượng máu, ngăn chặn bệnh tim mạch do giảm nồng độ triglyceride trong máu và giảm hiện tượng máu bị vón cục dẫn tới tắc nghẽn mạch máu.

Chả cá thu MẠ 24H chọn dòng cá tươi tại cảng cá lúc 2h sáng tại cảng cá Khánh Hòa.
                  Chả cá thu MẠ 24H chọn dòng cá tươi tại cảng cá lúc 2h sáng tại cảng cá Khánh Hòa.

Giàu protein và amino acid

Có nhiều cách để bạn có thể bổ sung protein cho cơ thể. Tuy nhiên, nếu như việc ăn các loại thịt động vật như lợn, bò…quá nhiều sẽ dẫn đến nguy cơ béo phì, tiểu đường, thừa đạm thì việc ăn chả cá thu sẽ  hoàn toàn đảm bảo cho sức khỏe mà không lo dư thừa chất. sự lựa chọn tối ưu cho bữa ăn hằng ngày. Đặc biệt chả cá thu chế biến ra đa dạng món ăn hấp dẫn.