3 lý do nên chọn chả cá thu MẠ 24H

Chả cá thu MẠ 24H là lựa chọn hàng đầu cho bữa cơm gia đình, là món quà tặng tinh tế, ý nghĩa. Sản phẩm chả cá thu MẠ 24H là sản phẩm sạch vì sức khỏe cộng đồng. Với thông điệp 3 không và công thức 4C đã tạo nên miếng chả cá thơm ngon đúng điệu, dai an toàn.

=>> Công thức làm chả cá thu 4C gia truyền

Chả cá thu ngon, chất lượng

Chả cá thu MẠ 24H luôn đảm bảo đầy đủ các yêu cầu về VSATTP, có giấy chứng nhận của các cơ quan uy tín và bằng khen của cơ quan chính phủ. Hằng năm, chúng tôi thường lấy bất kỳ mẫu sản phẩm nào trong lô hàng để tiến hành kiểm tra chất lượng và các thành phần có trong bánh chả. Chúng tôi kiểm tra về các hóa chất độc hại, kim loại nặng. Để đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng luôn an toàn, thơm ngon và chất lượng.

Sản phẩm chả cá thu MẠ 24H cam kết với khách hàng đảm bảo không hàn the, formol, bột và hóa chất bảo quản. MẠ 24H cam kết về thương hiệu. Cũng như những giá trị, thông điệp mà chúng tôi gửi gắm trong dòng sản phẩm chả cá sạch.

Chả cá thu MẠ 24H đã đến 28 tỉnh thành trong cả nước và tạo công ăn việc làm ổn định cho bà con. Tạo đầu ra cho bà con ngư dân yên tâm bám biển.

https://www.youtube.com/watch?v=qQ_jzdiCoBs

Công ty Cổ phần MẠ 24H

Cung cấp sỉ lẻ chả cá, nem chua, mực rim me, xiên que, khoai tây chiên giá tốt nhất. Mở đại lý và giao hàng toàn quốc. Thương hiệu MẠ 24H có giấy VSATTP và bằng khen của cơ quan chính phủ.

———

 01277.848.848 – 0901.303.468 – 0866.544.448

 lienhe.ma24h@gmail.com

 https://www.facebook.com/Ma24h/

Website: www.ma24h.com.vn