Bánh canh chả cá Nha Trang đậm đà xứ biển

Chuyên mục Vào Bếp | 0

Bánh canh chả cá Nha Trang kết tinh từ nguyên liệu tươi ngon từ biển và công thức gia truyền lâu năm tạo nên tô bánh canh thơm ngon lẫy lừng khó quên.

Thưởng thức bánh canh chả cá nha trang ở đâu là ngon nhất?

Với công thức gia truyền lâu năm về những món ngon của xứ biển Nha Trang, bún chả cá minh sơn là địa điểm ưa chuộng hiện nay của những người con miền trung xa quê.Thực khách tại TP.HCM cũng rất ưa thích món ăn hương vị biển miền Trung này.

Bún chả cá Nha Trang Minh Sơn,
Bánh canh chả cá Nha Trang Minh Sơn,

Để thưởng thức mon ngon nha trang chúng ta cần phải đi đến Nha Trang để thưởng thức? Không cần nhé! Ngay tại TP.HCM đã có quán bún chả cá Minh Sơn ngon nổi tiếng rồi nhé. Với hơn chục năm về kinh nghiệm nấu những món ngon đặc sản từ Nha Trang như bánh canh chả cá, bún chả cá, nem phần, gỏi sứa…

Nguyên liệu để nấu bánh canh chả từ cá từ đâu?

Chả cá thu MẠ 24H, nguyên liệu thơm ngon cho tô bánh canh hấp dẫn.
Chả cá thu MẠ 24H, nguyên liệu thơm ngon cho tô bánh canh chả cá Nha Trang hấp dẫn.

Tất cả nguyên liệu để nấu nên nồi bánh canh thơm ngon khó cưỡng lại đều được nhập từ Nha Trang vào TP.HCM. Từ những bó hẹ xanh mướt non nõn đến những miếng chả cá còn nóng hổi. Đặc biệt là xương cá thu là nguyên liệu không thể thiếu cho nồi nước lèo thơm ngon tự nhiên được gói kĩ càng để nhập vào TP.HCM. Đặc biệt, sợi bánh canh được làm từ bột gạo.Sau đó được tráng nỏng, phơi khô và sắt sợi. Tô bánh canh bột gạo thơm ngon được nhiều người yêu thích. Bạn có thể tha hồ thưởng thức mà không lo bị nóng trong người.

Cách ăn bánh canh như thế mới đúng vị Nha Trang?

Bánh canh Nha Trang là món đặc sản của người miền trung nên khẩu vị cũng khác so với những loại bánh canh của vùng khác. Tô bánh canh khi thưởng thức phải nóng hổi và đặc biệt là phải cay thì thật sự mới đúng vị Nha Trang . Một tuyệt chiêu để tăng thêm hương vị đó là phải dùng kèm với hành muối chua.