Chả cá nha Trang đã từ lâu trở thành món ngon không thể thiếu của bao du khách mỗi lần tới Nha Trang, nhưng có một câu nói đùa: “đến Nha Trang mà chưa ăn bánh mì chả cá ngon, bánh canh chả cá, bún chả cá” thì coi như chưa tới Nha Trang.
Để mua được chả cá Nha Trang ngon đúng gốc, anh chị nên ưu tiên lựa chọn hàng có nhãn hiệu, đóng gói hút chân không đầy đủ.
Chả cá chính là “ẩn số” làm nên điểm khác biệt của ổ bánh mì chả cá Nha Trang
Nếu có dịp ghé qua dải đất miền Trung, hẳn bạn sẽ thích thú khi cảm nhận trong làn gió biển nồng nàn. Từ những con cá biển tươi ngon, bàn tay nhào nặn của những nghệ nhân đã tạo nên một món ăn độc đáo đó là chả cá Nha Trang. Và thật không quá khi nói bánh mì chả cá là “ẩn số” của món ăn đường phố, làm nên điểm khác biệt của ẩm thực Việt so với bánh mì của các quốc gia khác.
Bánh mì chả cá ngon, sự phong phú của ẩm thực Việt
Việt Nam được xem là xứ sở của các món ăn nổi tiếng. Bánh mì có lẽ là món ăn đường phố quen thuộc, được ưa chuộng nhất. Không chỉ ngon mà còn tiện lợi nữa. Bánh mì thịt, bánh mì chả, bánh mì trứng, xíu mại, ốp la, cá hộp, chả cá…
Có lẽ đi vòng quanh thế giới, chỉ có đặt chân đến miền đất hình chữ S mới có thể thưởng thức được bánh mì chả cá. Chả cá có nhiều loại, chả cá Vũng Tàu, chả cá Quy Nhơn, chả cá Nha Trang. Nhưng có lẽ, bánh mì chả cá Nha Trang ngon nhất bởi lẽ mặn mòi hương vị biển cả với hương vị đặc trưng, đậm đà của cá thu, dai ngon tự nhiên.
Chả cá được quết đều tay, trộn gia vị vừa ăn, chiên lên vàng ươm, thơm phức. Chỉ cần bỏ một ít dưa leo, vài miếng chả cá, ít rau răm và chan lên một lớp nước sốt là bạn đã có được món bánh mì chả cá ngon cho bữa sáng. Nước sốt là yếu tố giúp tạo nên hương vị thơm ngon của ổ bánh mì bên cạnh những miếng chả có hương vị ngon khó cưỡng.
Tinh hoa hội tụ trong ổ bánh mì chả cá ngon
Bánh mì chả cá ngon bởi sự độc đáo, tinh tế trong sự kết hợp giữa các nguyên liệu. Có khá nhiều loại chả cá nhưng chả cá Nha Trang vẫn là loại chả ngon nhất để làm món bánh mì chả cá nức tiếng. Làm ra ổ bánh mì ngon lưu luyến lòng thực khách là cả một nghệ thuật. Bánh mì phải giòn, sự kết hợp giữa các thành phần chả cá, rau gia vị và nước sốt tạo nên hương vị khó quên, thơm phức. Nếu bạn tinh ý bạn có thể thấy khi dùng bánh mì chả cá Nha Trang sẽ cảm nhận được hậu vị ngon đậm đà của chả cá.
Chẳng biết chính xác từ bao giờ và ai là người đầu tiên nghĩ ra cách thức làm món bánh mì chả cá, nhưng có thể khẳng định một điều, bánh mì chả cá đã gắn bó và góp phần làm nên thương hiệu món ăn đường phố của nhiều thế hệ.
Đến với MẠ 24H, quý anh chị không những được tư vấn công thức làm nên món bánh mì chả cá ngon mà còn được công ty hướng dẫn xây dựng chuỗi xe bánh mì chả cá Nha Trang nổi tiếng Amangon đã làm nên sự tin dùng của nhiều địa phương và bài toán lợi nhuận cho nhiều đối tác.
Liên hệ mua chả cá và tư vấn công thức làm nên ổ bánh mì chả cá Nha Trang ngon:
Công ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Mạ 24H
Địa chỉ: 656/96 Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
Liên hệ: 0901.303.468 – 01277.848.848 – 01647.101.797 (Zalo)
Holine: 0287.108.3468 (24/24)