Bí quyết chọn mua xiên que giá rẻ ngon mà chất lượng

Chuyên mục Xiên que ngon | 0

Điều đầu tiên, chắc hẳn bạn đồng ý với tôi câu “tiền nào của đó”. Và trong việc chọn mua xiên que giá rẻ cũng cần có sự phân biệt rõ giữa giá và mục đích kinh doanh.

=>> Bán xiên que ngon – vốn ít lời nhiều

Là người chuyên kinh doanh và cung cấp xiên que đã hơn 3 năm tôi có một số kinh nghiệm giúp bạn chọn mua xiên que giá rẻ đúng với mô hình kinh doanh.

Mua xiên que giá rẻ phụ thuộc vào thành phần cá ba sa

Đầu tiên, mỗi nhà sản xuất xiên que đều có nhiều khung giá khác nhau cho nhiều mã hàng xiên que. Xiên que được phân biệt theo cấp bán và mã hàng, cũng như cho thị trường nào. Cụ thể, trong lĩnh vực bán buôn xiên que chia làm 3 thị trường tiêu biểu: mua xiên que giá rẻ nhất là thường các xe đẩy. Xiên que giá rẻ trung bình thường bày bán ở các đại lý, nhà phân phối gần chợ. Riêng mặt hàng xiên que ngon thường bán trong các siêu thị.

Hồ lô ngon giá sỉ, giá rẻ, ưu đãi tại MẠ 24H
Hồ lô ngon giá sỉ, giá rẻ, ưu đãi tại MẠ 24H. Mua xiên que giá rẻ tại MẠ 24H.

Nhưng không hẳn bạn muốn tìm mua xiên que ngon là phải vào siêu thị. Bởi trong siêu thị bạn sẽ hứng lấy rất nhiều chi phí khi mua 1 gói hàng hóa. Bao gồm: gian hàng, mã code, bán hàng, quảng cáo, VAT, lợi nhuận siêu thị, chiết khấu. Vậy nên bạn có thể mua xiên que ngon ở các đại lý. Hãy lựa những loại xiên que có giá cả cao để phù hợp mô hình kinh doanh cao cấp.

Còn lại, nếu bạn đang có một mô hình trà sữa xiên que bán cho học sinh, ăn vặt. Phân khúc này nên sử dụng xiên que giá rẻ ở mức trung bình là được hơn bởi giá của mặt hàng này chỉ giao động từ 40,000 – 60,000 đồng/kg.

Chả cá cốm xanh. Xiên que ngon giá rẻ, ưu đãi MẠ 24H.
Chả cá cốm xanh. Xiên que ngon giá rẻ, ưu đãi MẠ 24H.

Lưu ý một điều: bạn cũng đừng quan ngại về chất lượng xiên que ngon và trung bình khác nhau về độ an toàn. Vì thực chất sự khác nhau này chỉ do là thành phần cá basa và bột trong xiên que khác nhau thôi. Còn lại chúng đều giống nhau.

Chọn nhà cung cấp xiên que có uy tín

Ngoài ra, chúng tôi còn có một số cách sau để bạn giảm được chi phí và mua được xiên que giá càng rẻ theo thời gian như sau.

Chọn mua xiên que giá rẻ cần tìm đến nhà cung cấp có bảng giá linh hoạt. Đôi khi bạn thích liên hệ nhà xuất để chọn mua xiên que giá rẻ nhưng không hề rẻ hơn tí nào vì họ thực sự là không muốn bán cho bạn vì một số lý do sau:

+ Hệ thống vận hành của một nhà sản xuất với sản lượng lớn. Nên những đơn hàng đi giao và bán hàng đều dành cho sản lượng lớn, tối thiểu cũng phải 50 kg.

Mua xúc xích giá rẻ tại MẠ 24H. Xúc xích Đức, xúc xích xông khói ngon.
Mua xúc xích giá rẻ tại MẠ 24H. Xúc xích Đức, xúc xích xông khói ngon.

+ Dĩ nhiên họ cũng không có nhân viên phụ trách bán lẻ cho bạn. Việc kế toán xổ sách cũng gây phiền toái và khó khăn.

+ Đặc biệt, một khi nhà sản xuất trở thành đơn vị chọn mua xiên que giá rẻ của bạn thì ắt hẳn doanh số của đại lý cũng giảm xuống đáng kể. Và dẫn đến ảnh hưởng quyền lợi của đối tác, nên nhà sản xuất cũng không muốn.

Chọn một đối tác tin tưởng và có bảng báo giá nhiều cấp giá sẽ giúp bạn vừa tiết kiêm chi phí. Đồng thời vừa giảm bớt giá thành sản phẩm theo thời gian.

Theo dõi hàng hóa nào tiêu thụ nhanh để nhập nhiều cho lần mua kế tiếp để khi chọn mua xiên que giá rẻ hơn.

** Bảng giá mua xiên que giá rẻ **
*** Bảng giá gà 99 giá rẻ ***

Công ty Cổ phần MẠ 24H

Cung cấp sỉ lẻ chả cá, nem chua, mực rim me, xiên que, khoai tây chiên giá tốt nhất. Mở đại lý và giao hàng toàn quốc. Thương hiệu MẠ 24H có giấy VSATTP và bằng khen của cơ quan chính phủ.

———

 01277.848.848 – 01647.101.797 – 0901.303.468 – 0866.544.448

 lienhe.ma24h@gmail.com

 https://www.facebook.com/Ma24h/

Website: www.ma24h.com.vn

Văn phòng: 458B Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 10, TP.HCM.

Sản xuất tại: Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.