Chả cá Amangon là linh hồn của ổ bánh mì chả cá ngon

Chả cá thu là nguyên liệu quyết định ổ bánh mì chả cá ngon hay không?

Chả cá thu nha trang

cha-ca-ma-24h
cha-ca-ma-24h

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực thực phẩm, chúng tôi thấu hiểu điều này. Vì thế Mạ 24H cung cấp chả cá thu đúng gốc Nha Trang làm nên những ổ bánh mì chả cá ngon tuyệt vời.

 

cach chon cha ca ngon
Cach chon cha ca ngon

Một ổ bánh mì chả cá ngon, lưu luyến lòng thực khách bởi ổ bánh mì nóng giòn, nước sốt hòa quyện đậm đà, chả cá dai ngon, tự nhiên của hương vị biển cả. Cộng thêm vào đó là cả hình ảnh bao bì, thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Nhưng yếu tố quyết định nhất vẫn là những miếng chả cá dai ngon tự nhiên. Tiêu chuẩn chất lượng của chả cá càng khắt khe thì sản phẩm mới làm ưng ý nhu cầu của khách hàng. Một thương hiệu chả cá uy tín sẽ giúp bạn có được những miếng chả cá hài lòng nhất.

Chả cá Amangon phải được làm hoàn toàn từ cá, được quết đều tay để tạo độ dai tự nhiên. Chả cá thu Nha Trang nổi tiếng ngon vì làm từ cá tươi. Miếng chả cá Amangon chiên vàng, thơm phức. Thực khách ăn rồi vẫn thèm. Khi làm chả, người ta thường dùng cá mối, cá thu ảo, cá đỏ củ, cá rựa, cá nhồng, cá chai. Nhưng ngon nhất là cá thu ảo. Chả cá thu thường được chiên sẵn. Khi chế biến bạn chỉ cần chiên sơ lại cho nóng là ngon. Đừng chiên quá lâu sẽ làm miếng chả bị dai. Đặc biệt cần rã đông chả cá một cách tự nhiên nhé.

Chả cá thu thơm ngon kết hợp với bàn tay khéo léo pha nước sốt đậm đà thì quả thực sẽ tạo nên ổ bánh mì thơm ngon khó cưỡng lại.

Công ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Mạ 24H

Địa chỉ: 656/96 Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Liên hệ: 0901.303.468 – 01277.848.848 – 01647.101.797 (Zalo)

Hotline: 0287.108.3468