Chả cá nha trang ở đâu ngon nhất sài thành?

Chả cá nha trang ở đâu ngon nhất sài thành? là câu hỏi khá nhiều tín đồ chả cá săn đón. Chả cá nha trang Mạ 24H đảm bảo mang đến hương vị bạn mong đợi nhất.
 Mua chả cá nha trang  ở đâu ngon nhất sài thành?

chả cá Nha Trang nổi tiếng ngon vì làm từ cá tươi. Miếng chả cá chiên vàng, thơm phức. Thực khách ăn rồi vẫn thèm. Khi làm chả, người ta thường dùng cá mối, cá thu ảo, cá đỏ củ, cá rựa, cá nhồng, cá chai. Nhưng ngon nhất là cá thu ảo.

Chả cá thường được hấp hay chiên. Dù chiên hay hấp, chả luôn có đặc trưng là dai, mềm và ngọt vị cá. Càng đậm đà hơn nếu chấm một chút nước mắm ớt tỏi đặc trưng của MẠ 24H thì tuyệt.

Có mặt trong mỗi bữa cơm gia đình, chúng tôi thấu hiểu rất rõ vai trò và giá trị của chất lượng sản phẩm chả cá thu mang thương hiệu MẠ 24H. Không những chúng tôi tạo nên sản phẩm chả cá nha trang với miếng chả thơm, ngon dinh dưỡng – dai an toàn, đậm đà vị biển khơi. Mà còn lưu giữ hương vị của món ăn truyền thống xứ biển.

Qua đó, chúng tôi gửi gắm thông điệp về sản phẩm chả cá thu sạch. Mỗi miếng chả như chính những món ăn mà Mẹ lựa chọn cho con, cho bữa cơm gia đình. Vượt ra khỏi ranh giới của một món ăn. Chúng tôi muốn đem chả cá thu thành món quà tặng sang trọng, giàu ý nghĩa tình thân. Và chúng tôi truyền tải những thông điệp, câu chuyện mà chúng tôi gửi gắm trong từng miếng chả.

Chất lượng chả cá nha trang ở đâu ngon nhất sài thành đảm bảo an toàn?

Cty Mạ 24H  chúng tôi chuyên phân phối sỉ và lẻ chả cá thu ngon sạch có chứng nhận cở sở sản xuất đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm nên đảm bảo:

– 100% từ cá biển tươi nguyên chất.

– không pha bột. Quý khách có thể kiểm tra bằng cách chiên chả cá. Nếu chả cá bị pha bột, khi chiên sẽ bị phồng lên, khi nguội thì xẹp xuống, chả cá không pha bột thì không bị như vậy.

– không hóa chất bảo quản, tẩy trắng, hàn the. Nếu sản phẩm có bị pha hàn the thì khi ăn sẽ có vị chát, không có vị ngọt của cá biển.

Các bạn có nhu cầu mua chả cá ở tp.hcm hay các tỉnh thành khác vui lòng  liên hệ hotline: 01277.848.848 – 0901.303.468 – 0866.544.448 để được tư vấn thêm .