Chả cá thu Nha Trang được ưa chuộng bởi món ăn truyền thống giàu dinh dưỡng, giàu Omega-3, vitamin và các dưỡng chất tốt cho sức khỏe.
=>> Chả cá thu hảo hạng chiên – Tinh hoa ẩm thực Việt
Chả cá thu Nha Trang ngọt thanh vị cá thu tươi
Cho đến nay chả cá thu Nha Trang vẫn là loại chả cá ngon nhất dải đất miền Trung. Bởị hương vị đậm đà hòa quyện vị mặn của muối, vị ngọt của cá, vị ấp áp, thân thiện của người dân Nha Trang.
Chả cá thu khi thưởng thức vương vấn âm hưởng ngon ngọt của cá thu. Cá thu càng tươi làm miếng chả càng thêm ngọt, càng ngon vị đặc trưng. Không phải ngọt lịm của đường cát và ngọt gắt của đường hóa học mà đây là vị ngọt thanh của cá biển kết hợp với vị mằn mặn của muối.
Chả cá MẠ 24H nổi tiếng ngon vì làm từ cá tươi. Cá tươi nạo lấy thịt trộn cùng hành, tỏi, tiêu, gia vị và quết thật nhuyễn, càng nhuyễn càng dai. Chả cá thu tại MẠ 24H được chiên hoặc hấp chín có thể ăn ngay, hương vị vô cùng thơm ngon khó cưỡng lại được. Để làm được món chả cá tươi ngon như vậy là sự kết hợp giữa các gia vị truyền thống và không thể thiếu là các hạt tiêu sọ được trộn đều, đặc biệt là công thức chế biến với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề của MẠ. Sản phẩm không trộn bột, không hàn the, không chất bảo quản, phù hợp tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm…
THÀNH PHẦN CHẢ CÁ THU NHA TRANG MẠ 24H
Hương vị tươi ngon là sự kết hợp hoàn hảo của MẠ được đảm bảo:
– Sử dụng 100% từ nguồn nguyên liệu cá tươi.
– Công thức gia truyền hơn 30 năm.
– Không sử dụng hóa chất làm dai, phẩm màu, hay chất bảo quản.
Thành phần: cá thu (60%), cá đỏ củ (20%), cá mối (18%), gia vị: đường, muối, tỏi, hành tím, tiêu… (2%).
CHỈ TIÊU CHẤT LƯỢNG
– Hàm lượng Protein >= 15%, hàm lượng NH3 =< 45mg/100g.
– Định tính Borax (hàn the): âm tính.
– Định tính Hydro sunphua (H2S): âm tính.
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN VÀ CHẾ BIẾN
– Bảo quản: 0-5 độ C hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.
– Hướng dẫn: Rã đông tự nhiên trong 20-30 phút trước khi chế biến.
– Chế biến được các món: Canh chua, canh khổ qua, lẩu, sốt cà, kho tiêu, xào cải xanh, cơm chiên, gỏi cuốn…
LƯU Ý
– Không dùng nước nóng để hấp hoặc chiên khi chả cá còn đông cứng.
– Dùng ngay hoặc chế biến thành các món khác sau khi mở bao bì hoặc tiếp tục bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh.
NSX: in trên bao bì.
HSD: 6 tháng tính từ ngày sản xuất.
Sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng TCCS: 01/2015/CBPH M24H.
Đã công bố chất lượng tại chi cục VSATTP.HCM số XNCB: 2020/2015/YTHCM-XNCB.
Với chả cá thu, bạn có thể chế biến thành nhiều món ăn thơm ngon, hấp dẫn khác nhau như hấp, chiên hay là nguyên liệu chính cho món bánh canh, bún cá… Dù cho chế biến như thế nào thì chả cá vẫn giữ được điểm đặc trưng là dai, mềm và ngọt vị cá, càng đậm đà hơn nếu chấm một chút nước mắm ớt tỏi đặc.
Công ty Cổ phần MẠ 24H
Cung cấp sỉ lẻ chả cá, nem chua, mực rim me, xiên que, khoai tây chiên giá tốt nhất. Mở đại lý và giao hàng toàn quốc. Thương hiệu MẠ 24H có giấy VSATTP và bằng khen của cơ quan chính phủ.
———
01277.848.848 – 0901.303.468 – 0866.544.448 lienhe.ma24h@gmail.com https://www.facebook.com/Ma24h/Website: www.ma24h.com.vn