Chả cá thu MẠ 24H được làm từ nguồn cá thu tươi hay cá kem?

Chuyên mục Chả cá, mực rim nha trang | 0

Có nhiều loại cá thu để làm chả. Nhưng MẠ 24H chọn dòng chả cá thu tươi để sản phẩm luôn đảm bảo tươi ngon, chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

=>> Chả cá thu truyền thống – Kết tinh từ biển cả

Có 3 loại cá để làm chả cá thu

– Chọn cá lúc 2h00 đêm tại các cảng cá lớn của tỉnh Khánh Hòa. Lúc đó cá mới cập cảng và tươi ngon. Đa số cá vừa được đánh bắt lúc 21h00-23h00 sau đó mấy tiếng cập cảng. Với giá cá này thường rất cao và sới thịt săn chắc nên nạo thịt rất dễ dính da cá. Giá thành cao hơn nhiều loại chả cá cùng loại. Đặc biệt chỉ có khoảng 7 loại cá làm chả ngon. Đó là cá đỏ củ, cá thu ảo, cá chai, cá máu thuẫn, cá máu giấy, cá nhồng, cá lạc. Tuy nhiên, dòng cá này phụ thuộc nhiều vào điều kiện thời tiết.

Chả cá thu MẠ 24H chọn dòng cá tươi tại cảng cá lúc 2h sáng tại cảng cá Khánh Hòa.
Chả cá thu MẠ 24H chọn dòng cá tươi tại cảng cá lúc 2h sáng tại cảng cá Khánh Hòa.

– Chọn cá kem làm chả cá. Sỡ dĩ người ta dùng từ “kem” để gọi vì cá này thường được đánh bắt từ rất lâu. Thời điểm mùa cá đó khá nhiều, giá rẻ. Cá này thường được các xưởng sản xuất chả cá thu mua làm nguyên liệu vào những ngày mùa cá hiếm do đông hoặc mưa bão. Giá cá cũng rẻ hơn so với các cảng.

– Cá “LÔ” thường cá này được nhập từ nhiều địa phương có vùng biển đánh bắt cá với số lượng lớn như Phan Thiết, Quảng Ngãi, Bà Rịa Vũng Tàu, Kiên Giang, Tiền Giang. Và cung cấp các nhà xưởng sản xuất chả cá. Cá này khi tới xưởng mất ít nhất 7 ngày bảo quản qua điều kiện đá và đông. Thường cá này chỉ có độ ngon 70% so với cá thường. Đặc biệt, sử dụng loại cá này thường vướng phải việc cá có ướp chất bảo quản như ure, formol. Đặc biệt là các vựa cá ở Bà Rịa Vũng Tàu hay làm vậy.

Chọn cá tươi để làm nên miếng chả cá thu thơm ngon

Trong 3 loại cá trên, giá cá cũng theo thứ tự giảm dần kèm theo chất lượng. Vậy làm sao bạn biết được chả cá nào là chả cá sạch nếu ra thành phẩm như nhau.

Từng miếng chả cá thu MẠ 24H luôn tươi ngon.
Từng miếng chả cá thu MẠ 24H luôn tươi ngon.

MẠ 24H đơn vị tiên phong sử dụng cá sạch từ biển đánh bắt lúc 21h00 đêm và nhập kho lúc 2h00 sáng. Thời gian đánh bắt không quá 8 tiếng trong điều kiện cá được đánh bắt từ vùng biển tỉnh Khánh Hòa. Nên chất lượng chả cá thu của công ty sản xuất ra luôn đảm bảo chất lượng. Hơn nữa với truyền thống và kinh nghiệm hơn 30 năm trong nghề làm chả cá thu. MẠ 24H sở hữu công thức phối trộn và quết để tạo ra sản phẩm chất lượng.

Mỗi sản phẩm đến tay người tiêu dùng, chúng tôi luôn truyền tải thông điệp về sản phẩm sạch vì sức khỏe cộng đồng. Góp phần mang đến bữa ăn ngon với dòng chả cá thu thuần tự nhiên, ngon dinh dưỡng và dai an toàn.

Công ty Cổ phần MẠ 24H

Cung cấp sỉ lẻ chả cá, nem chua, mực rim me, xiên que, khoai tây chiên giá tốt nhất. Mở đại lý và giao hàng toàn quốc. Thương hiệu MẠ 24H có giấy VSATTP và bằng khen của cơ quan chính phủ.

———

 01277.848.848 – 0901.303.468 – 0866.544.448

 lienhe.ma24h@gmail.com

 https://www.facebook.com/Ma24h/

Website: www.ma24h.com.vn