Chả cá thu MẠ 24H đều được xét nghiệm tại các cơ quan uy tín

Từ lâu, món chả cá thu đã là món khoái khẩu của nhiều người. Nhưng mỗi khi muốn ăn thì lại không biết nên mua ở đâu để đúng chả cá thu sạch?

=>> Chứng nhận chuỗi cửa hàng kinh doanh thực phẩm sạch chả cá thu

Chả cá thu MẠ 24H cam kết về chất lượng sản phẩm

Thấu hiểu nhu cầu đó của khách hàng, MẠ 24H đã tiên phong sản xuất các dòng sản phẩm chả cá sạch. Với từng lô hàng sản xuất ra đều được công ty chứng minh được nguồn gốc cá tươi nhập lúc 2h00 sáng tại các cảng cá mới câu về.

Giấy xét nghiệm chả cá thu MẠ 24H.
Giấy xét nghiệm chả cá thu MẠ 24H.

Không những thế, cứ 3 đến 6 tháng là công ty cho xét nghiệm mẫu chả cá một lần. Bên cạnh những điều kiện xưởng sản xuất đạt tiêu chuẩn do Bộ y tế cấp phép được chứng nhận bởi quy trình sản xuất chả cá thu sạch. MẠ 24H cam kết với khách hàng không chứa hàn the, formol, bột, hóa chất bảo quản. Khách hàng có thể an tâm và tin dùng sản phẩm chả cá của chúng tôi.

Chả cá thu MẠ 24H cam kết 100% hài lòng về sản phẩm

Chả cá thu MẠ 24H cam kết 100% hài lòng với khách hàng khi dùng sản phẩm
MẠ 24H cam kết 100% hài lòng với khách hàng khi dùng sản phẩm.

Tại xưởng sản xuất chả cá thu sạch của MẠ 24H, nhân viên không những rành nghề mà còn phải tuân thủ các kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm, trải qua các khóa huấn luyện về ATVSTP do Sở y tế tỉnh Khánh Hòa cấp.

Cảm ơn các bạn đã chọn thực phẩm sạch – Chả cá thu MẠ 24H. Với niềm đam mê thực phẩm sạch. Chúng tôi luôn nỗ lực đem dòng sản phẩm chả cá sạch đến với mỗi bữa cơm gia đình nhằm truyền tải thông điệp MẠ 24H luôn tươi ngon như những gì MẸ chọn.

Công ty Cổ phần MẠ 24H

Cung cấp sỉ lẻ chả cá, nem chua, mực rim me, xiên que, khoai tây chiên giá tốt nhất. Mở đại lý và giao hàng toàn quốc. Thương hiệu MẠ 24H có giấy VSATTP và bằng khen của cơ quan chính phủ.

———

 01277.848.848 –  0901.303.468 – 0866.544.448

 lienhe.ma24h@gmail.com

 https://www.facebook.com/Ma24h/

Website: www.ma24h.com.vn