Chả cá thu MẠ 24H và những thăng trầm

Chuyên mục video | 0

Thương hiệu thực phẩm sạch để dùng hằng ngày là một yếu tố cần thiết. Sản phẩm chả cá thu đã làm nên thương hiệu và sự tin cậy của khách hàng gần xa.

=>> Bún chả cá Nha Trang tại Sài Gòn – Câu chuyện 3 lần 0 đồng của chàng trai trẻ

Chả cá thu MẠ 24H – Công thức 4C gia truyền 30 năm

MẠ 24H sử dụng nguồn cá tươi từ các cảng cá Khánh Hòa từ lúc 2h00 sáng. Mọi thành phần nguyên liệu sử dụng điều đạt tiêu chuẩn an toàn, rõ nguồn gốc khi chế biến.

Công thức gia truyền “NGON TỰ NHIÊN – DAI AN TOÀN” từ gia đình hơn 30 năm đã tạo nên sự thơm ngon hảo hạng khó cưỡng lại. Chính vì những yếu tố trên, MẠ 24H luôn có trách nhiệm gìn giữ thương hiệu chả cá thu. Và cam kết tốt nhất với sức khỏe khách hàng mình thông qua thông điệp.

“Mạ 24H cam kết thưởng 10 triệu đồng cho bất cứ khách hàng nào. Nếu phát hiện ra hàn the (Borax), Formol, bột, hóa chất bảo quản đối với sản phẩm chả cá thu MẠ 24H đang bán trên thị trường”.

Chả cá thu MẠ 24H giàu Omega và dưỡng chất

Đặc biệt, thành phần chủ yếu làm nên loại chả cá thơm ngon này là cá thu. Loại cá không những giúp việc làm chả cá ngon mà còn có nhiều giá trị dinh dưỡng cao. Dồi dào nguồn đạm, vitamin B2, B12, C, D, E, K… Và chất béo để bổ sung dưỡng chất cơ thể hằng ngày. Giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch. Dầu cá Omega-3 giúp ngăn ngừa bệnh ung thư vú nơi phụ nữ. Chả cá thu giúp sáng mắt, trẻ thông minh hơn và nhiều tác dụng bổ dưỡng khác.

Xu thế phát triển của xã hội kéo theo thời gian để chăm chút các bữa ăn cho các thành viên trong gia đình ngày càng ít. Thấu hiểu điều đó, MẠ 24H đã tạo ra dòng sản phẩm chả cá thu đã chế biến sẵn. Chả cá thu đóng gói hút chân không mang lại tiện lợi cho cả các ông bố bà mẹ. Mỗi khi muốn trổ tài nấu nướng với gia đình mình chỉ cần lấy ra sử dụng không mất nhiều thời gian. Nhưng vẫn đảm bảo yếu tố ngon, bổ dưỡng, an toàn.

Chả cá thu được đóng gói, hút chân không.
Chả cá thu được đóng gói, hút chân không.

Hãy để MẠ có cơ hội mang ẩm thực ngon đến nhà bạn bằng các dòng sản phẩm chất lượng với sự khác biệt và mang đậm nét văn hóa miền Trung!

Công ty Cổ phần MẠ 24H

Cung cấp sỉ lẻ chả cá, nem chua, mực rim me, xiên que, khoai tây chiên giá tốt nhất. Mở đại lý và giao hàng toàn quốc. Thương hiệu MẠ 24H có giấy VSATTP và bằng khen của cơ quan chính phủ.

———

 01277.848.848 – 0901.303.468 – 0866.544.448

 lienhe.ma24h@gmail.com

 https://www.facebook.com/Ma24h/

Website: www.ma24h.com.vn