Chả cá thu Nha Trang – tinh túy vị biển khơi

Chuyên mục Chả cá, mực rim nha trang | 0
Chả cá thu Nha Trang nổi tiếng ngon vì làm từ cá tươi. Miếng chả chiên vàng, thơm phức khiến khách ăn rồi vẫn thèm.

=>> Tại sao giá chả cá thu MẠ 24H cao hơn thị trường?

Chả cá thu ngọt vị cá, dai tự nhiên

Mặc dù làm chả cá ngon cần giã bằng tay nhưng với những đơn đặt hàng bên nước ngoài hoặc khách hàng dùng làm quà biếu đặc biệt. MẠ 24H vẫn lựa chọn phương pháp truyền thống. Nhằm tạo ra độ ngon và sự tỉ mỉ cho tặng phẩm.

Chả cá thu hấp thơm ngon và ngọt vị cá biển.
Chả cá thu hấp thơm ngon và ngọt vị cá biển.

Đối với miếng chả cá Nha Trang được chiên có màu vàng rụm. Hương thơm hòa quyện của cá và các loại gia vị. Miếng chả chiên khi cắt ra lớp vỏ có màu vàng sậm lấn phấn những hạt tiêu đen. Phần thịt cá phải có màu trắng đục.

Miếng chả cá chiên có vị thơm và ăn rất dai. Vì thịt cá được quết đều tay trong một thời gian để sản phẩm được dai tự nhiên, an toàn không hóa chất.

Miếng chả cá Nha Trang hấp có màu trắng đục, điểm xuyến thêm những hạt tiêu đen mang đến vị cay, the dịu. So với chả hấp, miếng chả chiên giữ được độ ngọt hơn so với miếng chả chiên.

Chả cá được hấp cách thủy trong vòng 6 tiếng đồng hồ để đạt được độ chín đều và ngọt. Vì hấp cách thủy nên độ ngọt của cá thu được giữ nguyên trên miếng chả. Khi ăn miếng chả cá thu Nha Trang bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt thanh giòn tan trên đầu lưỡi. Vị ngọt tự nhiên mang hương vị của biển cả kết hợp với bàn tay khéo léo phi lê, quết đều tay của đội ngũ thợ làm nghề truyền thống của quê hương.

Chả cá thu Nha Trang thường được hấp hay chiên. Dù chiên hay hấp, chả luôn có đặc trưng là dai, mềm và ngọt vị cá, càng đậm đà hơn.  Nếu chấm một chút nước mắm ớt tỏi đặc trưng của MẠ 24H thì khá là tuyệt.

Công ty Cổ phần MẠ 24H

Cung cấp sỉ lẻ chả cá, nem chua, mực rim me, xiên que, khoai tây chiên giá tốt nhất. Mở đại lý và giao hàng toàn quốc. Thương hiệu MẠ 24H có giấy VSATTP và bằng khen của cơ quan chính phủ.

———

 01277.848.848 – 0901.303.468 – 0866.544.448

 lienhe.ma24h@gmail.com

 https://www.facebook.com/Ma24h/

Website: www.ma24h.com.vn