Để kinh doanh sản phẩm chả cá thành công cần những yếu tố gì?

ban hang chi phi

Bạn đang ở tỉnh có ít vốn và chút háo hức muốn kinh doanh thương mại mặt hàng này tại tỉnh mình, mà giờ chưa có kiến thức hay kinh nghiệm gì thì nên làm ra sao? Bạn thắc mắc và muốn gọi điện cho công ty, đơn giản hãy chịu khó ít phút để đọc bài viết này hiểu hơn cách thức kinh doanh sản phẩm của chúng tôi như thế nào nhé, cũng như để biết ai đó đã thành công trong việc bán sản phẩm MẠ 24H.

Dưới đây là vài lời khuyên chân thành trước khi tôi truyền cho bạn bí quyết bán hàng của tôi dành cho đại lý của mình:

Yếu tố quan trọng quyết định mức độ thành công của bạn trong ngành này là “ĐỘ NHẠY” sẽ giúp bạn chọn được vị trí đặt cửa hàng hoặc chọn đúng khách hàng cần cung cấp, tại sao tôi lại nói từ  này chứ không phải từ khác là vì.

 • Bạn cần tìm ra địa điểm kinh doanh của mình gần chợ, tốt nhất là tại các điểm cạnh bên chỗ giữ xe sẽ góp phần giúp cho nhiều người thấy được bảng hiệu và biết bạn bán cái gì trong cửa hàng.
 • Khi đã có địa điểm tốt cần có truyền thông, truyền miệng đến nhiều người bằng hình thức truyền thống. Với việc này thì bạn không phải lo vì công ty sẽ hỗ trợ bạn đầy đủ các buổi sampling cho dùng thử mẫu khi ghé ngang cửa hàng, ngoài ra bạn cũng nên chịu khó trưng bày các mặt hàng mẫu ra ngoài trước để khách hàng đi ngang hình dung ra sản phẩm bạn bán và thấy hấp dẫn, người tiêu dùng thường bị kích thích bởi cảm xúc và hình ảnh chứ chữ đọc thì không còn nhiều hiệu quả. Nếu bạn kinh doanh định hướng lâu dài và lớn thì chúng tôi cũng khuyên bạn nên làm những chương trình tuần lễ vàng dùng thử, tặng quà (mua 1 tặng 1) chẳng hạn để tăng diện rộng người mua.ban hang thanh cong
 • Trong kinh doanh, đôi lúc bạn lập một kế hoạch kinh doanh thì chưa chắc đã đúng hoàn toàn mà còn phụ thuộc vào các yếu tố đột biến xảy ra, vậy nên trước khi kinh doanh cần xem xét kỹ và cũng như lựa hạn chế các rủi ro có thể xảy ra, tránh lạc quan để sau này gặp các khó khăn rồi mới nhận ra thì đã muộn.Chính vậy người chủ cần tham gia trực tiếp vào tất cả các hoạt động kinh doanh từ lúc bắt đầu cho đến lúc cửa hàng hoạt động tốt.

Yếu tố tiếp theo là con người trong cửa hàng chúng ta cần được đào tạo quy trình bán hàng hẳn hoi và cũng như thấu hiểu, ứng biến kịp thời trước thắc mắc, tư vấn linh hoạt với nhu cầu của khách hàng. Để đạt được điều này thì người chủ phải thấu hiểu hết các quy trình đào tạo. Với kiến thức kinh doanh cùng với sản phẩm, khách hàng sẽ được công ty đào tạo ngắn hạn tại Tp.HCM.

Yếu tố về sản phẩm và trung thành là một trong ba yếu tố quan trọng nhất, con đường để chinh phục khách hàng đã khó, nhưng để giữ khách hàng còn khó hơn rất rất nhiều. Chính vậy đừng vì yêu tố lợi nhuận mà bỏ quên đi chất lượng, bỏ đi những giá trị và cam kết trước đó giữa khách hàng và nhà cung cấp là hành động mang đến sự phá huỷ đi các mối quan hệ và thành quả trước đó. Và khi quyết định thay đổi sản phẩm thì cũng nên cân nhắc câu nói “ Tiền nào của đó”

Dưới đây là một vài bí quyết bán hàng mà tôi sẽ bật mí cho bạn nhờ quá trình kinh doanh tôi đã rút ra được:

 • Sử dụng nguyên tắc 80/20
 • Sử dụng nguyên tắc vào 3 ra 7
 • Sử dụng yếu tố cảm xúc để bán hàng
 • Sử dụng yếu tố chất lượng sản phẩm để chiến thắng
 • Đàm phán nhưng không nhân nhượng
 • Dù sống hay làm việc cho đến bán hàng thì bạn cần đúng nguyên tắc
 • Không công nợ
 • Đồng nhất chính sách
 • Sử dụng yếu tố 5 bước tăng doanh số cho mọi sự bắt đầu
 • Đào tạo đội ngũ kinh doanh liên tục
 • Bán vì sức khỏe chứ không đơn giản bán vì tiền

Công ty Cổ phần MẠ 24H

———

Hotline tư vấn: 01277.848.848 – 01647.101.797 – 0901.303.468 – 0866.544.448

Email: hotro@ma24h.vn | lienhe.ma24h@gmail.com

Website mua lẻ: www.ma24h.vn

Website mua sỉ: www.ma24h.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/Ma24h/