Hướng dẫn cách bảo quản chả cá thu MẠ 24H

Chả cá thu đã trở thành món ăn khoái khẩu của ngư dân miền Trung dần du nhập vào TP.HCM và lan tỏa ra nhiều tỉnh thành khác. Giờ đây, chả cá và chả cá thu đã trở nên quá quen thuộc với nhiều người sành ăn. Nhưng làm cách nào để bảo quản chả cá hoặc chả cá thu sao cho được lâu mà ăn lúc nào cũng ngon?

=>> Hướng dẫn cách rã đông chả cá thu

Bảo quản chả cá thu đúng cách

Chả cá thu được bảo quản ở điều kiện nhiệt độ từ 0-5 độ C sẽ có thời hạn bảo quản và dùng là 60 ngày. Nhưng với điều kiện mát thì chỉ được 15 ngày. Còn trong điều kiện nhiệt độ thường thì có thể được 8-10 tiếng. Không nên để chả cá thu vào tủ lạnh ngăn đông ở nhiệt độ quá cao.Vì sẽ làm cho chả cá mất đi ít nhất 10-20% chất lượng. Do điều kiện đông cứng khiến cho chả cá bị mất nước. Ngoài ra, nếu chả cá bị đông cứng thì lớp bên trong chả cá sẽ bị hẩm đen nhưng chúng ta rã đông tự nhiên thì màu trắng sẽ trở lại. Chả cá hấp khó bảo quản hơn chả cá chiên, vì thế cần đọc kỹ hướng dẫn bảo quản chả cá thu được ghi rõ trên bao bì để bảo quản chả cá luông ngon.

https://www.youtube.com/watch?v=zjPcjzyH4Tg

Công ty Cổ phần MẠ 24H

Cung cấp sỉ lẻ chả cá, nem chua, mực rim me, xiên que, khoai tây chiên giá tốt nhất. Mở đại lý và giao hàng toàn quốc. Thương hiệu MẠ 24H có giấy VSATTP và bằng khen của cơ quan chính phủ.

———

 01277.848.848 – 0901.303.468 – 0866.544.448

 lienhe.ma24h@gmail.com

 https://www.facebook.com/Ma24h/

Website: www.ma24h.com.vn