Khách hàng “phàn nàn” về chả cá thu MẠ 24H

Chuyên mục Chả cá, mực rim nha trang | 0

Lời phàn nàn dễ thương của một  khách hàng của chúng tôi đã 3 năm qua chính là động lực để chúng tôi đi tiếp con đường xây dựng thương hiệu chả cá thu.

=>> Chả cá thu MẠ 24H – Món chả cá chân quê ngọt ngào tình MẸ

Chả cá thu, món ngon được nhiều người yêu thích và tin dùng

Cảm ơn sự yêu thương chân thành, luôn tin tưởng của khách hàng đã dành cho chúng tôi. Và luôn theo dõi chúng tôi trên hành trình khởi nghiệp, hành trình xây dựng thương hiệu chả cá thu MẠ 24H.

MẠ 24H cam kết đem đến sản phẩm sạch cho mỗi bữa ăn của gia đình Việt. Chúng tôi cam kết làm hài lòng khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Mỗi ngày có hàng trăm người sử dụng sản phẩm chả cá thu thương hiệu MẠ 24H của chúng tôi. Và chúng tôi muốn truyền tải thông điệp về sản phẩm sạch – an toàn và đề cao giá trị sản phẩm truyền thống của quê hương trong từng miếng chả.

Hãy để MẠ đem chả cá thu ngon đến nhà bạn.
Hãy để MẠ đem chả cá thu ngon đến nhà bạn.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có những đối tác là quý doanh nghiệp kinh doanh trong thực phẩm bao năm qua đã đồng hành cùng công ty. Nhờ bởi cam kết chất lượng không đổi mà ngày càng đa dạng hơn với nhiều khẩu vị cho khách hàng. Đặc biệt MẠ 24H cam kết 100% với những sản phẩm chúng tôi đưa đến người tiêu dùng.

“MẠ 24H cam kết thưởng 10 triệu đồng cho bất cứ khách hàng nào phát hiện ra hàn the (Borax), Formol, bột, hóa chất bảo quản đối với sản phẩm chả cá thu MẠ 24H đang bán trên thị trường”.

Chả cá thu MẠ 24H được chế biến trong chuỗi cửa hàng bánh mì sạch.
Chả cá thu MẠ 24H được chế biến trong chuỗi cửa hàng bánh mì sạch.

Đặc biệt hơn với những khách hàng VIP chúng tôi luôn biết cách “chiều” đúng ý. Và tạo dựng sự tin cậy mỗi khi quý khách muốn dành tặng phẩm này cho khách hàng. Bởi những gì chúng tôi đang làm là những cố gắng liên tục.

Anh Duy cảm nhận về MẠ 24H.
Anh Duy cảm nhận về MẠ 24H.

Trong đó, những anh chị trong BNI của cộng đồng do chúng tôi tham gia luôn tin dùng.

Chị Trang tin dùng MẠ 24H, đặc biệt là dòng sản phẩm chả cá thu.
Chị Trang tin dùng MẠ 24H, đặc biệt là dòng sản phẩm chả cá thu.

Để đáp ứng được từng khách hàng, MẠ 24H không bao giờ nề hà dù đơn hàng có nhỏ bao nhiêu hay xa như thế nào thì đội ngũ nhân viên vẫn giao tới tận nhà cho quý khách hàng.

Anh Long yêu thích sản phẩm chả cá thu MẠ 24H và dòng nem chua Ninh Hòa.
Anh Long yêu thích sản phẩm chả cá thu MẠ 24H và dòng nem chua Ninh Hòa.

Tất cả cho một chất lượng MẠ 24H bởi chả cá thu ngon, hảo hạng và cao cấp. Ngoài ra, công ty còn cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng khác: nem chua Ninh Hòa, mực rim me, mực rim sa tế, mực một nắng và 60 loại xiên que.

Công ty Cổ phần MẠ 24H

Cung cấp sỉ lẻ chả cá, nem chua, mực rim me, xiên que, khoai tây chiên giá tốt nhất. Mở đại lý và giao hàng toàn quốc. Thương hiệu MẠ 24H có giấy VSATTP và bằng khen của cơ quan chính phủ.

———

 01277.848.848 – 0901.303.468 – 0866.544.448

 lienhe.ma24h@gmail.com

 https://www.facebook.com/Ma24h/

Website: www.ma24h.com.vn