Làm thế nào để bán được 300 ổ tại một xe bánh mì chả cá trong một buổi sáng?

Cơ duyên với xe bánh mì chả cá Nha Trang – thay đổi để thành công!

nam 2

Buôn may bán đắt là điều ai cũng muốn khi bắt tay kinh doanh một thứ gì đó. Tuy nhiên, mọi thứ đều nằm trong tay chúng ta cả. Chuẩn bị kỹ lưỡng, đầu tư với cả tâm huyết chắc chắn bạn sẽ nhận được thành công.

Với việc kinh doanh bánh mì chả cá cũng thế. Bánh mì vốn là món ăn đường phố quen thuộc. Nhà nhà đều ăn, người người mỗi sáng đều cầm ổ bánh mì nhóp nhép lót dạ trước giờ làm việc. Chà có vẻ thị phần trong chiếc bánh mì này còn chỗ đứng cho bạn khi dấn thân vào kinh doanh không?

Để kinh doanh mô hình xe bánh mì chả cá thành công và có thể bán được 300 ổ bánh mì mỗi sáng là một điều khó nhưng vẫn có thể làm được.

Thứ nhất: khi chọn mô hình kinh doanh này bạn cần tìm hiểu kỹ về đối tượng khách hàng cần phục vụ, nhu cầu của khách hàng là gì để nhắm đúng phân khúc khách hàng mục tiêu. Theo quan điểm của chúng tôi, phân khúc khách hàng nên tập trung đánh mạnh là phân khúc tầm trung. Giá cả hợp lý, chất lượng sản phẩm ngon, quy trình chăm sóc khách hàng, bán hàng lịch sự, chu đáo.

sampling-tai-cho-hoa-hung-ma-24h

Thứ 2: Giữa menu bánh mì thịt, bánh mì chả cá, bánh mì trứng… bạn có tìm được lối thoát nào mới với menu hấp dẫn hơn không? Bánh mì chả cá mọc lên như nấm nhưng chất lượng thật sự đã ngon và đảm bảo thì đang rất thiếu. Thị trường ngách chính là một lựa chọn thông minh cho bạn. Bánh mì chả cá Nha Trang, tại sao không? Bạn đã bao giờ ăn món bánh mì chả cá Nha Trang ngon tuyệt tại Sài Gòn này chưa? Ngách này vẫn thênh thang cho bạn để trổ tài kinh doanh đấy. Vì những phân khúc thị trường trên thì đại đa số người tham gia vào và chia cái bánh thành nhiều phần nhỏ khác nhau.

Thứ 3: Vị trí là yếu tố then chốt quyết đinh đến doanh số 300 ổ bánh mì của bạn mỗi buổi sáng. Người xưa nói Thiên Thời, Địa Lợi. Vị trí địa lý là vô cùng quan trọng nhé. Bạn nên chọn khu vực đông dân cư, trường học, xí nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện hoặc khu các tòa nhà văn phòng. Bạn cần nghiên cứu và đánh giá mức độ sống và thói quen tiêu dùng của người dân khu vực ấy để có thể nắm bắt được tình hình để đưa ra những chiến lược bán hàng phù hợp.

Thứ 4: Bạn cần tìm đối tác uy tín. Có thể đó là một thương hiệu uy tín, một nhà cung cấp tốt. Nếu bạn nhượng quyền thương hiệu thì cần nghiên cứu kỹ về đối tác nhượng quyền. Chọn thương hiệu uy tín, có chính sách hỗ trợ, chăm sóc tốt, và đặc biệt uy tín và có mức độ cam kết cao với thái độ làm việc chuyên nghiệp.

bằng khoi nghiep 2014

Điều cuối cùng là bạn cần có một chiến lược, một kế hoạch kinh doanh cụ thể, rõ ràng, chi tiết và cả những giải pháp tuyệt vời để phát triển trong từng giai đoạn.

Công ty giúp đối tác 60% còn đối tác giúp chính mình 40% trong dự án xe bánh mì chả cá:

Điều quan trọng không kém, công ty chỉ có thể hỗ trợ đối tác của mình được 60% cơ hội thành công, còn lại phụ thuộc 40% nổ lực cá nhân của anh chị trong công việc kinh doanh xe bánh mì chả cá Nha Trang

xe banh mi

Thành công không bao giờ bắt đầu từ sự hời hợt.

Bạn đầu tư kỹ lưỡng cho dự án kinh doanh của mình thì chắc chắn sẽ đạt được những thành quả tốt đep. Một yếu tố then chốt nữa là bạn luôn có người đồng hành bên cạnh, đối tác nhượng quyền sẽ luôn song hành cùng bạn. Vì sự phát triển của bạn cũng chính là sự phát triển chung của cả thương hiệu.

18136236_1320432264678296_1467213646_n

Amangon là thương hiệu bánh mì chả cá nổi tiếng:

Đây cũng là thương hiệu con được Mạ 24h chăm chút, tỉ mỉ, tiến hành nhượng quyền mô hình kinh doanh với nhiều quyền lợi, mô hình để bạn có thể lựa chọn để kinh doanh. Mạ 24H với thương hiệu Bánh mì chả cá Amangon chính là đối tác chiến lược hấp dẫn. Mạ 24H không chỉ là đối tác tư vấn, đơn vị nhượng quyền  uy tín mà còn đưa ra những giải pháp kinh doanh hiệu quả, sẵn sàng đồng hành vì sự phát triển của bạn. Vì thế, 300 ổ bánh mì bán mỗi buổi sáng không phải là một điều khó khăn gì cả!

Công ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Mạ 24H

Địa chỉ: 656/96 Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Liên hệ: 0901.303.468 – 01277.848.848 – 01647.101.797 (Zalo)

Hotline: 0287.108.3468 (24/24)