Làm sao để phân biệt và chọn chả cá Nha Trang bán bánh mì?

Chuyên mục Xe bánh mì | 0

Chả cá Amangon Nha Trang nổi tiếng ngon với hương vị dai ngon tự nhiên. Bánh mì chả cá Nha Trang là món ăn sáng không thể chối từ của biết bao người. Làm sao để chọn được nguyên liệu với hương vị tươi ngon đây. Mạ 24H mách bạn vài chiêu thức nhé!

Hình dáng, kích thước

cha-ca-ma-24h
cha-ca-ma-24h

Chả cá Amangon Nha Trang có một nét đặc trưng là bánh chả tròn, có đường kính khoảng 20-22 cm, mỗi bánh chả được làm với cân nặng khoảng 475gram. Miếng chả được đàn chắc tay, mịn và phẳng. Miếng chả được chiên vàng ươm. Những dòng chả cá khác như Quy Nhơn, Vũng Tàu thường làm bánh nhỏ với đường kính khoảng 5cm, chiên lên thường nhăn nheo. Hoặc làm thành từng sợ to bằng 2 ngón tay.

Mùi vị

Chả cá Nha Trang có mùi thơm của cá (không tanh), chả được làm từ cá 100%, khi chiên lên không bị phồng rồi xẹp. Miếng chả cá chắc, dày và khi ăn có độ dai tự nhiên. Chứ không phải độ dai của hàn the. Vị chả cá Nha Trang ngon đậm đà nhưng hơi ngọt.

Chả cá thu sạch thường không bảo quản được lâu. Để ở điều kiện thường dễ bị hư. Hầu như phải bảo quản điều kiện mát hoặc đông. Bảo quản mát thời gian được ngắn hơn.

Chả cá Amangon này có thể chế biến thành nhiều món ăn như bún, bánh canh, lẩu, sốt cà, kho khóm, nấu canh chua, khổ qua, bánh mì…

Khi chọn mua chả cá Nha Trang để bán bánh mì cần tìm hiểu kỹ nguồn gốc và nhà cung cấp. Chọn nhà cung cấp uy tín, có thương hiệu, sản phẩm ngon, chất lượng. Chọn chả cá đảm bảo các yếu tố không bột, hàn the, formol và hóa chất bảo quản. Đảm bảo chả cá sạch đối với sức khỏe của cộng đồng người tiêu dùng.

Công ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Mạ 24H

Địa chỉ: 656/96 Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Liên hệ: 0901.303.468 – 01277.848.848 – 01647.101.797 (Zalo)

Hotline: 0287.108.3468