Mực ngào me thấy đã thèm, ăn là ghiền

Chuyên mục Chả cá, mực rim nha trang | 0

 Mực ngào me vị ngọt ngọt, chua chua, cay cay, mặn của vị biển. Sự keo tụ của đường cát làm nên hũ mực hấp dẫn bao du khách bởi màu vàng sậm của me.

=>> Mực rim Nha Trang thơm ngon khó cưỡng tại TP.HCM

Những mẻ mực ngào me vàng óng

Thành phần chính:

– Khô mực loại hảo hạng: 95%.

– Me, ớt, đường cát vàng: 3%.

– Gia vị: dầu ăn, tỏi, gừng: 2%.

Khô mực rim vàng óng ả, thơm ngon ngất ngây
Khô mực ngào me vàng óng ả, thơm ngon ngất ngây

Đấy cũng chính là điểm riêng biệt của món ngon mực ngào me MẠ 24H, với những gia vị tự nhiên cùng với chất lượng từng con mực ngon ngọt làm cho ai đã từng một lần dùng thử thì khó lòng cưỡng lại với những miếng mực vàng vàng cam cam, thơm lừng.

Mực rim me, mực rim sa tế giá rẻ, giá sỉ, giá ưu đãi
Mực rim me, mực rim sa tế giá rẻ, giá sỉ, giá ưu đãi.

Mực rim MẠ 24H dùng ăn liền phù hợp cho dã ngoại,du lịch, họp mặt bạn bè. Đặc biệt vị mực sẽ ngon hơn khi uống bia kèm theo, tạo cảm giác vị được lưu giữ nhẹ nhàng trên đầu môi. Phù hợp ăn kèm theo một số món: bánh tráng trộn, gỏi…Mực rim MẠ 24H được coi là một thực phẩm khô giúp cho bạn giảm bớt đi cơn đói trong những tình huống dã ngoại dài trong rừng núi hoặc đảo… Hàm lượng dinh dưỡng cũng không kém. Đặc biệt là chúng tôi luôn làm ra những mẻ mực chất lượng ngon và an toàn cho người tiêu dùng.

Công ty Cổ phần MẠ 24H

Cung cấp sỉ lẻ chả cá, nem chua, mực rim me, xiên que, khoai tây chiên giá tốt nhất. Mở đại lý và giao hàng toàn quốc. Thương hiệu MẠ 24H có giấy VSATTP và bằng khen của cơ quan chính phủ.

———

 01277.848.848 – 0901.303.468 – 0866.544.448

 lienhe.ma24h@gmail.com

 https://www.facebook.com/Ma24h/

Website: www.ma24h.com.vn

 

 

Leave a Reply