Nem chua một lá – lá chuối làm nên nét độc đáo của nem

Chuyên mục Nem Chua Ninh Hòa | 0

Nem chua một lá là đặc sản nổi tiếng của MẠ 24H. Sản phẩm chất lượng này đã đến với hơn 10 quốc gia thông qua đường xách tay của Việt Kiều mỗi khi xa quê hương.

=>> Cách làm nem chua ngon

Vậy điều gì tạo nên sự cuốn hút đến vậy khi bao thứ đặc sản khác không thể thay thế bằng nem chua một lá MẠ 24H?

Nem chua một lá – lá chuối diệu kỳ

Đầu tiên, phải kể đến sự mộc mạc khi lần đầu nhìn vào từng cây nem chua một lá được quấn quanh bởi duy nhất một lá chuối. Một nét quê thân thuộc với nhiều người. Nhưng là cả tấm lòng chân quê muốn gửi gắm đến những vị khách xa xứ lâu ngày về hình ảnh giản dị quê hương.

Nem chua một lá ngon tại TP.HCM
Nem chua một lá ngon tại TP.HCM

Đơn giản chỉ vậy nhưng bên trong được làm từ thành phần thịt heo hảo hạng. Tỏi lý Sơn được hòa vào xây nhuyễn. Thêm ít lát tỏi được xếp sẵn trên cây nem tạo nên một màu đỏ trắng xanh hài hòa.

Nhiều du khách đã dần quen thuộc và ưa thích vị chua chua, ngọt ngọt, vừa ăn của nem chua Ninh Hòa. Thấu hiểu được tâm lý của khách hàng, nay công ty cho ra mắt một dòng sản phẩm nem chua một lá.

Nem chua một lá – khoanh nem làm từ thịt thăn của heo Đất Đỏ

Sử dụng nguồn nguyên liệu từ thịt đùi trước của con heo. Và số ít sới thịt thăn để làm nguyên liệu chính. Khi quết cùng với hàm lượng tiêu sọ, tỏi sẻ Lý Sơn đã tạo nên một dòng sản phẩm chất lượng chuyên biệt. Không dừng ở đó tại MẠ 24H còn thực hiện việc gói nem trong lớp bọc túi kiếng. Nhằm ngăn chặn thời gian gây mốc của cây nem lâu hơn so với nhiều chủng loại nem khác trên thị trường.

Nem chua một lá, dòng sản phẩm đặc biệt của nem chua.
Nem chua một lá, dòng sản phẩm đặc biệt của nem chua.

Chính nhờ điểm đó đã tạo nên sự yên tâm cho khách hàng là người Việt Kiều nơi xa. Mỗi lần muốn ăn nem “quê mình” nhưng lại ái ngại đường xa nên nem dễ mốc. Điểm đặc biệt với cách gói nem theo từng đòn sẽ tạo nên sự sang trọng trong các bữa tiệc. Và là món quà ý nghĩa dành tặng cho những người thân mỗi khi đi xa. Giá trị cây nem còn khẳng định bởi thương hiệu nem nổi tiếng mà MẠ đã tạo nên trong thời gian qua “Nem chua một lá”.

MẠ 24H cung cấp hai dòng sản phẩm nem chua Ninh Hòa và nem chua một lá. Đây là hai dòng nem được nhiều người yêu thích và được dùng để làm quà tặng.

Công ty Cổ phần MẠ 24H

Cung cấp sỉ lẻ chả cá, nem chua, mực rim me, xiên que, khoai tây chiên giá tốt nhất. Mở đại lý và giao hàng toàn quốc. Thương hiệu MẠ 24H có giấy VSATTP và bằng khen của cơ quan chính phủ.

———

 01277.848.848 – 01647.101.797 – 0901.303.468 – 0866.544.448

 lienhe.ma24h@gmail.com

 https://www.facebook.com/Ma24h/

Website: www.ma24h.com.vn

Văn phòng: 458B Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 10, TP.HCM.

Sản xuất tại: Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.