Nem chua Ninh Hòa – món quà quý dành tặng người thân

Chuyên mục Nem Chua Ninh Hòa | 0

Nem chua Ninh Hòa, món quà tuyệt vời dành tặng người thân. Đặc biệt là những người con xa xứ, luôn nhớ những hương vị, món ăn truyền thống của quê hương. Dịp lễ Tết, tặng hộp nem chua Ninh Hòa thì còn gì tuyệt hơn?

=>> Bí quyết làm nên món nem chua 36 Ninh Hòa ngon nức tiếng gần xa

Nem chua Ninh Hòa món quà mang giá trị văn hóa truyền thống

Nem chua Ninh Hòa không những được xem là một thực phẩm mang đến nguồn dinh dưỡng cho con người. Nem chua Ninh Hòa còn là sản phẩm mang tính chất sang trọng và chất lượng nên rất thích hợp cho bạn làm quà tặng cho người thân của mình.

Hộp nem chua Ninh Hòa ngon thích hợp để làm quà biếu và tặng.
Hộp nem chua Ninh Hòa ngon thích hợp để làm quà biếu và tặng.

Đây là những món quà biếu mang ý nghĩa và những giá trị văn hóa truyền thống, làng nghề được gửi gắm trong từng xâu nem.

Nem chua Ninh Hòa món quà mộc mạc mà sang trọng

Nem chua Ninh Hòa ăn kèm với tỏi Lý Sơn tạo nên hương vị hòa quyện khó quên.
Nem chua ăn kèm với tỏi Lý Sơn tạo nên hương vị hòa quyện khó quên.

Khi xã hội ngày một phát triển, thị hiếu người tiêu dùng cũng biến đổi linh hoạt, những yêu cầu cao hơn về chất lượng và độ mới lạ trong từng sản phẩm cũng từ đó ra đời. Có lẽ bởi thế mà dòng sản phẩm Nem chua Ninh Hòa được đóng hộp một cách trang trọng với vẻ đẹp vừa mộc mạc vừa sang quý giúp bạn đem đến những trải nghiệm thú vị và quý báu cho người thân yêu.

Hộp nem chua Ninh Hòa 20 chiếc là món quà thú vị dành tặng người thân
Hộp nem chua Ninh Hòa 20 chiếc là món quà thú vị dành tặng người thân.

Quà tặng không phải là thước đo đánh giá tấm lòng người tặng, nhưng lại là đại sứ thể hiện sự quan tâm và thấu hiểu của người gửi dành cho người nhận. Chính vì vậy, nem chua Ninh Hòa là một món quà càng đặc biệt, ý nghĩa bao nhiêu, càng thể hiện được sự chăm chút và tâm ý trao gửi trọn vẹn bấy nhiêu. Nem chua Ninh Hòa, món quà giúp bạn trao yêu thương gửi trọn ân tình.

Công ty Cổ phần MẠ 24H

Cung cấp sỉ lẻ chả cá, nem chua, mực rim me, xiên que, khoai tây chiên giá tốt nhất. Mở đại lý và giao hàng toàn quốc. Thương hiệu MẠ 24H có giấy VSATTP và bằng khen của cơ quan chính phủ.

———

 01277.848.848 – 01647.101.797 – 0901.303.468 – 0866.544.448

 lienhe.ma24h@gmail.com

 https://www.facebook.com/Ma24h/

Website: www.ma24h.com.vn

Văn phòng: 458B Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 10, TP.HCM.

Sản xuất tại: Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.