Tại sao khách hàng chọn chả cá thu MẠ 24H

Chuyên mục Giới thiệu | 0

Chúng tôi chăm chút, chịu trách nhiệm về sản phẩm chả cá thu. Và sẵn lòng thay đổi hương vị để phù hợp với khẩu vị vùng miền. Chúng tôi khát khao một thương hiệu sản phẩm Việt: chả cá thu MẠ 24H.

=>> Hãy để chả cá thu MẠ 24H mang sản phẩm ngon đến nhà bạn

Chả cá thu Mạ 24H thơm ngon bổ dưỡng.
Chả cá thu Mạ 24H thơm ngon bổ dưỡng.

Trong quá trình kinh doanh và phát triển sản phẩm chả cá thu MẠ 24H luôn đặt cho mình câu hỏi. Tại sao khách hàng chọn chả cá thu MẠ 24H? Trong khi đó, ngoài thị trường có rất nhiều sản phẩm giá thấp hơn, quảng cáo rầm rộ. Chúng tôi vẫn đang từng ngày khẳng định vị thế của mình. Luôn giữ trong tim khách hàng niềm tin về thương hiệu chả cá thu MẠ 24H. Vậy lý gì để chúng tôi có thể giữ chân được khách hàng của mình?

 1. Chúng tôi chăm chút sản phẩm

Chúng tôi đã và đang làm vì nhiệt huyết và cái TÂM của người làm thực phẩm. Sản phẩm chả cá thu MẠ 24H, chúng tôi chịu trách nhiệm bởi chất lượng “THỰC PHẨM SẠCH” của mình bằng cách:

 • Chả cá thu MẠ 24H được làm ra từ 100% thịt cá biển tươi. Nguồn cá được chọn lựa kỹ tại các cảng cá thuộc các tỉnh thành. Cá đỏ củ tại biển Quảng Ngãi. Cá chai, cá mối, cá chuồn và cá thu được chọn tại tỉnh Khánh Hòa. Trong các mùa biển động có nhập một phần của Vũng Tàu, Phan Thiết.
Chả cá thu Mạ 24H tươi, sạch, an toàn.
Chả cá thu Mạ 24H tươi, sạch, an toàn.
 • Sản phẩm của công ty có đầy đủ giấy tờ đúng quy định: chứng nhận cơ sở sản xuất đủ điều kiện của sở y tế tỉnh Khánh Hòa. Đã công bố chất lượng tại chi cục VSATTP số XNCB: 2020/2015/YTHCM – XNCB. Tất cả các xét nghiệm về thành phần và dinh dưỡng được tiến hành tại Trung Tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3 và công ty TNHH EUROFINS Sắc Ký Hải Đăng.
 • Sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng: TCCS: 01:2015/CBPH M24H.
 • Sản phẩm được kiểm duyệt không có hàn the (Borax), không formol, không phẩm màu, không hóa chất bảo quản, không bột.
 • Sản phẩm được đóng gói hút chân không, có đầy đủ nhãn hiệu, ngày sản xuất và hạn sử dụng.
 1. Chúng tôi chịu trách nhiệm về sản phẩm của mình

Trong vòng 24h giao hàng, với bất cứ vấn đề gì liên quan đến sản phẩm chúng tôi cam kết đổi trả sản phẩm trong vòng 3 giờ tính từ thời điểm khách hàng phản hồi (giờ hành chính). Khách hàng không chịu bất cứ khoản phí nào phát sinh.

 1. Chúng tôi luôn mở lòng

Chả cá thu MẠ 24H được bán trong các cửa hàng thực phẩm sạch.
Chả cá thu MẠ 24H được bán trong các cửa hàng thực phẩm sạch.

Thay đổi vị sản phẩm cho các thị trường cả nước khi khách hàng yêu cầu.

 1. Chúng tôi luôn khát khao vì chả cá thương hiệu Việt Nam
 • Những người ngư dân hằng ngày vẫn cung cấp cá tươi cho chúng tôi. Sử dụng sản phẩm chả cá thu MẠ 24H sẽ góp phần giúp ngư dân thêm tự tin bám biển góp phần bảo vệ chủ quyền biển đảo tổ quốc.
 • Chúng tôi thấu hiểu những việc chúng tôi làm không những mang chả cá quê hương – Nha Trang đến được nhiều người hơn. Mà còn góp phần đưa THỰC PHẨM SẠCH đến nhiều người tiêu dùng. Đặc biệt, trong hoàn cảnh thực phẩm hiện nay đang bị ô nhiễm bởi cả ý thức và tác động từ môi trường.
 • Ước mơ không ngừng của chúng tôi là mang chả cá thu MẠ 24H của người Việt ra thị trường quốc tế trong thời gian tới.
Công ty Cổ phần MẠ 24H

Cung cấp sỉ lẻ chả cá, nem chua, mực rim me, xiên que, khoai tây chiên giá tốt nhất. Mở đại lý và giao hàng toàn quốc. Thương hiệu MẠ 24H có giấy VSATTP và bằng khen của cơ quan chính phủ.

———

 01277.848.848 – 0901.303.468 – 0866.544.448

 lienhe.ma24h@gmail.com

 https://www.facebook.com/Ma24h/

Website: www.ma24h.com.vn