Chả cá thu sạch cần đảm bảo những quy chuẩn nào?

Chuyên mục Giới thiệu | 0

Nhiều người tiêu dùng lựa chọn thực phẩm hữu thực phẩm sạch, chả cá sạch để dùng. Nhưng thực phẩm được gắn sạch cần đảm bảo những yếu tố nào? Chả cá thu cần đảm bảo những tiêu chuẩn nào để sạch và an toàn?

=>> Làm chả cá thu ngon và sạch cũng cần chữ TÂM

Thực phẩm bẩn hiện nay đang trở thành nỗi lo thường trực của nhiều bà nội trợ. Thực phẩm nhiễm khuẩn, không đạt chất lượng ATVSTP đã gây tâm lý hoang mang tới người tiêu dùng. Hóa học độc hại có trong hầu hết các loại thực phẩm. Từ tôm cá, rau củ đến các loại hoa quả, bánh trái… ảnh hưởng xấu và lâu dài đến sức khỏe. Nắm bắt được tâm lý cùng với nhu cầu tăng cao của người tiêu dùng, MẠ 24H cho ra đời thương hiệu chả cá thu sạch, đảm bảo yếu tố chất lượng Ngon dinh dưỡng – Dai an toàn.

Chả cá thu MẠ 24H được xét nghiệm và chứng nhận đảm bảo VSATTP

Chúng tôi thường xuyên xét nghiệm sản phẩm chả cá thu của mình để kiểm tra nồng độ các hóa chất độc hại có trong chả cá thu hay không. Chúng tôi hiểu được việc các bạn quan tâm đến sức khỏe của chính bản thân và gia đình. Cách chúng tôi tạo ra sản phẩm làm sao để chính gia đình và những người thân chúng tôi dùng an toàn. Sản phẩm chả cá thu phải là sản phẩm sạch, hợp vệ sinh, yếu tố sức khỏe được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Xét nghiệm thành phần chả cá thu MẠ 24H không chứa hàn the, formol, chì, crom, thủy ngân...
Xét nghiệm thành phần chả cá thu MẠ 24H không chứa hàn the, formol, chì, crom, thủy ngân…
  1. Trong thành phần dinh dưỡng thực phẩm không hóa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.
  2. Thực phẩm đầy đủ giấy tờ chứng nhận pháp lý về ATVSTP, xét nghiệm của cơ quan có thẩm quyền.
  3. Thực phẩm được chế biến đúng cấu trúc cơ bản quy định của ngành, ví dụ: chả cá phải làm ra từ 100% thịt cá tươi không được pha bột.
  4. Thực phẩm được bảo quản tại điều kiện nhiệt độ và môi trường cho phép của cục VSATP quy định.

Chả cá thu MẠ 24H cam kết 3 không với khách hàng

KHÔNG hàn the

KHÔNG Formol

KHÔNG hóa chất độc hại

Chả cá thu MẠ 24H cam kết không hàn the, formol, hóa chất bảo quản
Chả cá thu MẠ 24H cam kết không hàn the, formol, hóa chất bảo quản và không pha bột.

Ngoài ra chúng tôi còn không pha bột trong sản phẩm chả cá thu của mình. Để tạo được độ dai ngon, độ trắng trong miếng chả cá thu đó là cả một nghệ thuật làm chả gia truyền của gia đình chúng tôi. Chúng tôi pha chế, kết hợp các loại cá tự nhiên lại với nhau. Có loai cá làm cho miếng chả trắng, có loại cá làm cho miếng chả dai. Với mỗi miếng chả cá thu MẠ 24H đều đảm bảo yếu tố Ngon dinh dưỡng – Dai an toàn. Chúng tôi có công thức xay, quết đặc biệt để sản phẩm chả cá luôn tươi ngon, sạch và đảm bảo yếu tố tự nhiên.

Để cam kết với khách hàng, chúng tôi muốn truyền tải một thông điệp về thực phẩm sạch. “Mạ 24H cam kết thưởng 10 triệu đồng cho bất cứ khách hàng nào phát hiện ra hàn the (Borax), Formol, bột, hóa chất bảo quản đối với sản phẩm chả cá thu Mạ 24H đang bán trên thị trường”.

Công ty Cổ phần MẠ 24H

Cung cấp sỉ lẻ chả cá, nem chua, mực rim me, xiên que, khoai tây chiên giá tốt nhất. Mở đại lý và giao hàng toàn quốc. Thương hiệu MẠ 24H có giấy VSATTP và bằng khen của cơ quan chính phủ.

———

 01277.848.848 –  0901.303.468 – 0866.544.448

 lienhe.ma24h@gmail.com

 https://www.facebook.com/Ma24h/

Website: www.ma24h.com.vn