Làm chả cá thu ngon và sạch cũng cần chữ TÂM

Chuyên mục Giới thiệu | 0

Chả cá thu ngon thì cần bí quyết nhưng chả cá sạch thì cần phải có TÂM. TÂM và kỹ năng nghề quyết định nên miếng chả cá thu ngon tại Mạ 24H.

=>> Tại sao khách hàng chọn chả cá thu MẠ 24H

Chả cá thu MẠ 24H luôn lắng nghe và thấu hiểu người tiêu dùng muốn gì

Chả cá thu MẠ 24H hướng đến phục vụ sản phẩm chả cá thu với nguyên vật liệu tươi và khẩu vị vừa ăn với nhiều vị khách. Gắn bó với khách hàng bằng phong cách chăm sóc hiện đại kết hợp món ăn truyền thống là phương châm phục vụ của MẠ 24H. Sự khác biệt ở đây không dừng lại dinh dưỡng, nhanh, tiện lợi. MẠ 24H còn hướng đến sự đáp ứng nhu cầu quan tâm đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Chả cá thu MẠ 24H tươi ngon, dinh dưỡng.
Chả cá thu MẠ 24H tươi ngon, dinh dưỡng.

Hiểu về đối tượng khách hàng là bà nội trợ trẻ. Phát triển các sản phẩm tươi và tiện lợi chiếm được cảm tình của nhiều chị em phụ nữ. Nắm bắt xu hướng, MẠ ra đời với mong muốn mang lại khách hàng sản phẩm chả cá thu Ngon dinh dưỡng –  Dai an toàn được làm theo quy trình tiêu chuẩn chất lượng.

Chả cá thu truyền thống và sự trải lòng với nghề 

Là người miền Trung có sự hiểu biết sâu sắc sản phẩm chả cá thu Nha Trang. Có thời gian hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực ẩm thực truyền thống của Nha Trang. Với hai quán ăn đang hoạt động tốt trong 4 năm qua với hơn 400 khách hàng/ngày. Chúng tôi có sự trải nghiêm sâu sắc về nghề thông qua những thăng trầm trên hành trình khởi nghiệp.

Sản phẩm chả cá thu Nha Trang đã tạo nên nét văn hóa vùng miền khá rõ rệt. Đồng thời, hương vị chả cá thu truyền thống cũng tạo nên vẻ đẹp ấn tượng trong lòng bè bạn quốc tế gần xa.

Công đoạn làm chả chả cá thu thành miếng tại MẠ 24H
Công đoạn làm chả chả cá thu thành miếng tại MẠ 24H.

Thông qua dự án kinh doanh, tôi muốn góp phần gia tăng giá trị của hải sản Việt. Chúng tôi sử dụng nguyên liệu chính được làm từ cá thu tươi sống tại vùng biển Nha Trang.

Qua sản phẩm chả cá thu, chúng tôi muốn gửi đến tấm lòng và sự có TÂM của người làm trong lĩnh vực thực phẩm. Chúng tôi muốn truyền tải một thông điệp ý nghĩa đến người tiêu dùng và các bà nội trợ trẻ. Chúng tôi muốn những bữa ăn hợp vệ sinh, dinh dưỡng… góp phần tạo nên những giá trị bền vững từ thể chất cho thể hệ trẻ.

Dự án cũng góp phần tạo nên việc làm cho nhiều người lao động nữ là các bà nội trợ giỏi nấu ăn và xây dựng nền tảng để phát triển các hoạt động hướng đến cộng đồng.

Công ty Cổ phần MẠ 24H

Cung cấp sỉ lẻ chả cá, nem chua, mực rim me, xiên que, khoai tây chiên giá tốt nhất. Mở đại lý và giao hàng toàn quốc. Thương hiệu MẠ 24H có giấy VSATTP và bằng khen của cơ quan chính phủ.

———

 01277.848.848 –  0901.303.468 – 0866.544.448

 lienhe.ma24h@gmail.com

 https://www.facebook.com/Ma24h/

Website: www.ma24h.com.vn