Cung cấp chả cá thu giá sỉ, chiết khấu cao

Chuyên mục Chả cá, mực rim nha trang | 0

MẠ 24H cung cấp chả cá thu giá sỉ, khách hàng mua số lượng lớn sẽ đặc biệt chiết khấu cao và có những chính sách hỗ trợ, ưu đãi.

=>> Chả cá thu MẠ 24H được làm từ nguồn cá thu tươi hay cá kem?

Chả cá thu MẠ 24H chuyên phân phối cho hệ thống siêu thị, cửa hàng thực phẩm sạch. Và hệ thống các quán ăn như bún chả cá. Ngoài ra còn có hệ thống trường học và đại lý ở các chợ, các tiệm bánh mì…

Cung cấp chả cá thu giá sỉ cho hệ thống siêu thị và cửa hàng thực phẩm sạch

MẠ 24H cung cấp chả cá thu giá sỉ cho hệ thống siêu thị và cửa hàng thực phẩm sạch. Dòng sản phẩm này được MẠ 24H đóng gói, hút chân không, có bao bì, nhãn mác. Kênh siêu thị và cửa hàng thực phẩm sạch thường bán dòng chả cá thu cao cấp (98% cá thu) và hảo hạng (60% cá thu). Gồm 2 loại chả cá thu chiên và chả cá thu hấp. Đối với kênh này, chúng tôi đóng gói thành nhiều trọng lượng khác nhau. Khách hàng có nhiều lựa chọn hơn cho sản phẩm. Chúng tôi đóng gói chả cá thu với trọng lượng 475g/gói và 240g/gói.

Chả cá thu hấp thơm ngon và ngọt vị cá biển.
Cung cấp chả cá thu giá sỉ thơm ngon và ngọt vị cá biển.

Khi cung cấp chả cá thu giá sỉ cho hệ thống siêu thị và cửa hàng thực phẩm sạch, chúng tôi có chính sách mức giá ưu đãi. Đặc biệt có những chương trình khuyến mại hấp dẫn trong tuần đầu khai trương bán, các dịp lễ Tết…

Cung cấp chả cá thu giá sỉ cho hệ thống quán bún chả cá 

Đối với hệ thống quán bún chả cá, MẠ 24H cung cấp chả cá thu giá sỉ loại hàng xá (hàng không nhãn hiệu, bao bì). Loại mặt hàng này cùng chất lượng với mặt hàng dành cho kênh siêu thị, nhưng giá sỉ thì rẻ hơn một chút.

Bún chả cá Nha Trang Minh Sơn,
MẠ 24H cung cấp chả cá thu giá sỉ cho quán bún chả cá Nha Trang tại TP.HCM và các tỉnh thành.

Vì kênh này không cần đóng gói hút chân không và làm nhãn hiệu. Loại chả cá thu hảo hạng (60% cá thu) là dòng chả cá được nhiều quán ăn lựa chọn nhất.

Cung cấp chả cá thu giá sỉ cho hệ thống xe bánh mì

MẠ 24H cung cấp chả cá thu giá sỉ cho khá nhiều xe bánh mì. Tuy nhiên giá của chả cá thu MẠ 24H thường cao hơn so với dòng chả cá thu Nha Trang khác. Đặc biệt mức chênh lệnh giá với dòng chả cá Vũng Tàu là khá cao. Nên đa số các xe bánh mì thường lấy dòng chả cá thu truyền thống (5% cá thu). Tuy nhiên để bán bánh mì chả cá thu của MẠ 24H thì giá một ổ bánh mì thường cao hơn so với thị trường.

Chả cá thu MẠ 24H được chế biến trong chuỗi cửa hàng bánh mì sạch.
Chả cá thu MẠ 24H được chế biến trong chuỗi cửa hàng bánh mì sạch.

MẠ 24H khuyến khích các xe bánh mì bán dòng chả cá thu truyền thống thay vì dòng chả cá Vũng Tàu. Bởi lẽ, chả cá thu MẠ 24H có nguồn gốc rõ ràng, được xét nghiệm để đảm bảo sạch, an toàn, có thương hiệu. Đặc biệt là những cam kết với khách hàng về sản phẩm không pha chế bột, hàn the, formol, hóa chất bảo quản. Và chúng tôi có chính sách hỗ trợ, đổi trả để chăm sóc khách hàng.

Cung cấp chả cá thu cho hệ thống cantin trường học, khu công nghiệp

Hiện nay, dòng chả cá thu MẠ 24H đã đi vào hệ thống 25 cantin trường tiểu học và trung học tại Thủ Đức và Tân Bình. Chúng tôi nhận được phản hồi tích cực về dòng chả cá thu ngon, hợp khẩu vị của trẻ. Đặc biệt, để đưa chả cá thu vào hệ thống trường học, chúng tôi phải trải qua nhiều quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo vệ sinh, an toàn cho bữa ăn của trẻ.

Sơn ấp ủ giấc mơ xây dựng thương hiệu chả cá thu quê hương.
MẠ 24H cung cấp chả cá thu giá sỉ cho hệ thống trường học để bữa ăn giàu dinh dưỡng.

Ngoài ra, hệ thống cantin ở các khu công nghiệp, các tòa nhà văn phòng cũng có thể sử dụng chả cá thu MẠ 24H để bữa ăn thêm phần hấp dẫn và giàu chất dinh dưỡng.

Công ty Cổ phần MẠ 24H

Cung cấp sỉ lẻ chả cá, nem chua, mực rim me, xiên que, khoai tây chiên giá tốt nhất. Mở đại lý và giao hàng toàn quốc. Thương hiệu MẠ 24H có giấy VSATTP và bằng khen của cơ quan chính phủ.

———

 01277.848.848 – 0901.303.468 – 0866.544.448

 lienhe.ma24h@gmail.com

 https://www.facebook.com/Ma24h/

Website: www.ma24h.com.vn