Lời cảm ơn MẠ của chả cá thu MẠ 24H

Chuyên mục Lời cảm ơn, Lời Tri Ân | 0

MẸ đã cho con cái nghề, cho con cả trái tim yêu nghề làm chả cá thu của quê hương và con cũng cám ơn cuộc đời đã cho con được làm con yêu của MẸ.

=>> Thư cảm ơn khách hàng tin dùng chả cá thu MẠ 24H

Vài dòng cảm xúc của con mỗi đêm dài nghĩ về MẸ. MẠ, cuộc đời con có mấy giai đoạn được gần MẸ? Tuổi thơ con được MẸ nuôi lớn nhờ từng gánh chả cá thu ở khắp chợ quê. MẸ nuôi lớn con trong tình yêu và sự nuôi dưỡng no đầy. Biết nói gì đây con xa MẸ, vì con phải chọn con đường lập nghiệp ở xứ người.

Lời cám ơn MẸ chân thành của chả cá thu MẠ.
Lời cám ơn MẸ chân thành của chả cá thu MẠ.

Chọn nghề chả cá thu của MẸ, của quê hương

Con tìm đến nghề làm chả cá thu của MẸ làm hành trang con khởi nghiệp tiến vào đời. Dẫu biết rằng phía trước con là bao sự cực nhọc và bao lần vấp ngã. Nhưng con tin với sự chân truyền từ MẸ, con sẽ chế biến ra những miếng chả cá thu thơm ngon. Để gửi đến những khách hàng của mình với tình yêu nghề và uy tín đảm bảo chả cá thu được làm từ nguyên liệu tươi ngon, với con và MẠ 24H như thế là đủ!

Chả cá thu, nghề của MẸ, sản vật quý của vùng biển Nha Trang.
Chả cá thu, nghề của MẸ, sản vật quý của vùng biển Nha Trang.

MẸ ơi, hôm nay con đã về. Về trong thành công với bao ấp ủ đã hoàn thành, tình yêu vô bờ gửi về MẸ. Con đã thực hiện được hoài bão của đời mình đã mang được chả cá thu MẠ 24H ra với thị trường.

Con về lòng nghẹn ngào ngắm nhìn người mẹ thân yêu. Mong cho tình cảm, niềm tin, sức chiến đấu của MẠ sẽ mau thành công để con có thêm nhiều thời gian bên người MẸ của con.

Con cám ơn MẸ! Câu nói ấy nhắc con mỗi ngày khi nghĩ đến Mạ 24H. Vì con biết không những Mẹ đã cho con cái nghề mà còn cho con cả trái tim yêu nghề làm chả cá thu của quê hương. Cám ơn cuộc đời đã cho con được làm con yêu của MẸ.

MẠ và MẸ! MẸ của MẠ! Tuy hai mà một!

MẠ ơi! Hai tiếng ngọt ngào và thân thương quá đỗi. Để mỗi khi được thưởng thức những món ăn từ MẠ, ta lại thấy nhớ MẸ miền Trung biết bao.

Con yêu MẸ vì cả đời MẸ đã hy sinh cho con mà không cần nhận lại hay đòi hỏi bất cứ điều gì. Ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào, cũng có những người MẸ đang chờ đợi con về. Để được sà vào lòng MẸ. Được ăn những món ngon tận tay MẸ làm. Đó cũng là tâm huyết của những người con miền Trung xa xứ luôn ấp ủ trong tim một hình ảnh về người MẸ hiền.

Chả cá thu MẠ 24H - Món quà của tình MẸ.
Chả cá thu MẠ 24H – Món quà của tình MẸ.

Nỗi nhớ dành cho MẸ với những ai xa Người lâu ngày thì chuyện thốt lên tiếng kêu “MẸ ơi!” thân thương ngày nào lại ùa về, giống như “MẠ ơi!”. Chính vậy MẠ là MẸ, MẸ là MẠ. Tuy hai mà một, tiếng gọi thân thương và nồng thắm gắn liền với tuổi thơ của mọi người trong chúng ta.

Trích dẫn “Cảm xúc chợt ùa về ngày MẠ 24H được thành lập 13/8/2012 – Nguyễn Văn Sơn”

Chả cá thu của tình MẸ

Tên gọi chính thức của thương hiệu là MẠ 24H nhưng mọi người vẫn hay dành tặng tên gọi thân thương MẠ! Theo diễn giải của phần lớn mọi người thì khi nhắc tới MẠ thì khách hàng chợt nghĩ về MẸ.

MẠ ơi! Chỉ hai từ đủ nói lên tất cả tình cảm của con dành cho từng món ăn, từng hương vị thơm ngon cho miếng chả cá thu. MẠ ơi! Mong tiếng thân thương ấy sẽ có trong từ điển ăn uống của nhiều người hơn. Mong cho tất cả niềm vui và hạnh phúc sẽ dành tặng vào tâm huyết cho MẠ 24H. Để mỗi thực khách khi dùng sản phẩm chả cá thu của Mạ 24H sẽ cảm thấy ấm áp tình MẸ.

Thông qua đây, MẠ 24H cũng mong muốn nhắn nhủ chính tình cảm đó là động lực để MẠ 24H mang đến những thực phẩm tươi ngon, an toàn, bổ dưỡng dành cho khách hàng của mình như chính những gì mà MẸ đã dành cho con mình.

Công ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Mạ 24H

Cung cấp sỉ lẻ chả cá, nem chua, mực rim me, xiên que, khoai tây chiên giá tốt nhất. Mở đại lý và giao hàng toàn quốc. Thương hiệu MẠ 24H có giấy VSATTP và bằng khen của cơ quan chính phủ.

———

 01277.848.848 – 0901.303.468 – 0866.544.448

 lienhe.ma24h@gmail.com

 https://www.facebook.com/Ma24h/

Website: www.ma24h.com.vn