Thư cảm ơn khách hàng tin dùng chả cá thu MẠ 24H

Chuyên mục Lời cảm ơn | 0

MẠ 24H xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm, tin tưởng và sử dụng sản phẩm chả cá thu. Chúng tôi mang đến dòng sản phẩm ngon, bổ dưỡng, an toàn, chất lượng. Với sự khác biệt, và mang đậm dấu đậm nét văn hóa miền Trung.

=>> Tâm thư gửi khách hàng chả cá thu MẠ 24H và người tiêu dùng

Cám ơn Quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm chả cá thu MẠ 24H

Chân thành cảm ơn sự quan tâm, tin dùng sản phẩm chả cá thu MẠ 24H của Quý khách hàng.
Chân thành cảm ơn sự quan tâm, tin dùng sản phẩm chả cá thu MẠ 24H của Quý khách hàng.

Kính gửi: Quý khách hàng,

Trước tiên, thay mặt công ty cổ phần MẠ 24H, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm, tin tưởng và sử dụng sản phẩm của MẠ 24H.

Ngày nay, thực phẩm bẩn là một vấn đề nhức nhối của xã hội. Đó không chỉ là mối quan tâm của các cơ quan chức năng. Mà còn của mỗi người dân. Hằng ngày chúng ta đang sống và ăn trong một môi trường thực phẩm có nhiều khả năng nguy hại đến sức khỏe.

Để góp phần giải quyết bài toán nan giải này. Chúng tôi, MẠ 24H đã kiên quyết dùng nguyên liệu sạch, an toàn để chế biến thực phẩm. Chính vì vậy chúng tôi cam kết với khách hàng về sản phẩm sạch, chất lượng. “MẠ 24H cam kết thưởng 10 triệu đồng. Bất cứ khách hàng nào phát hiện ra Borax, Formol, bột, hóa chất bảo quản đối với sản phẩm chả cá thu MẠ 24H đang bán trên thị trường”.

Cùng với đó, xu thế phát triển của xã hội kéo theo bà nội trợ cũng có ít thời gian để chăm chút các bữa ăn cho các thành viên trong gia đình. Thấu hiểu điều đó, MẠ 24H đã tạo ra dòng sản phẩm chả cá thu đã chế biến sẵn. Với dòng sản phẩm này vừa giảm thời gian chuẩn bị nấu nướng. Nhưng vẫn đảm bảo yếu tố ngon, bổ dưỡng, an toàn.

Hãy để MẠ có cơ hội mang ẩm thực ngon đến nhà bạn. Bằng các dòng sản phẩm chất lượng với sự khác biệt rõ nét. Và mang đậm nét văn hóa miền Trung (Nha Trang – Khánh Hòa). Chúng tôi muốn truyền tải thông điệp “Tươi ngon MẸ chọn”. Và tất nhiên yêu tố sức khỏe của các bạn luôn được công ty đặt lên hàng đầu để thành công hơn nữa.

Cuối thư, chúng tôi mong mối quan hệ khách hàng thân thiết của chúng ta càng bền chặt. Chúc quý khách có thêm nhiều niềm vui và ý nghĩa trong cuộc sống cùng với MẠ 24H.

Trân trọng!

Nguyễn Văn Sơn

Công ty Cổ phần MẠ 24H

Cung cấp sỉ lẻ chả cá, nem chua, mực rim me, xiên que, khoai tây chiên giá tốt nhất. Mở đại lý và giao hàng toàn quốc. Thương hiệu MẠ 24H có giấy VSATTP và bằng khen của cơ quan chính phủ.

———

 01277.848.848 –  0901.303.468 – 0866.544.448

 lienhe.ma24h@gmail.com

 https://www.facebook.com/Ma24h/

Website: www.ma24h.com.vn