Tâm thư gửi khách hàng chả cá thu MẠ 24H và người tiêu dùng

Chuyên mục Lời cảm ơn | 0

Chúng tôi muốn đem THỰC PHẨM SẠCH đến với người tiêu dùng Việt, đó cũng chính là thông điệp mà chả cá thu MẠ 24H muốn truyền tải “Tươi ngon MẠ chọn”.

=>> Thư cảm ơn khách hàng tin dùng chả cá thu MẠ 24H

Chả cá thu MẠ 24H truyền tải thông điệp "Tươi ngon MẠ chọn" trong từng sản phẩm.
Chả cá thu MẠ 24H truyền tải thông điệp “Tươi ngon MẠ chọn” trong từng sản phẩm.

Chả cá thu MẠ 24H, sản phẩm ngon-sạch-bổ dưỡng dành tặng cho người thân

Thân gửi người tiêu dùng!

Dưới đây là vài dòng bộc bạch của chúng tôi trong ngành thực phẩm của mình. Chúng tôi bắt đầu từ ngày 13/8/2012 với mong muốn “mang thực phẩm sạch đến với nhiều nhà”. Chính những mong muốn này đã thôi thúc chúng tôi liên tục hành động và vượt qua bao khó khăn tưởng chừng rất khó để bước lên.

Chả cá thu MẠ 24H cam kết an toàn, sạch với người tiêu dùng.
Chả cá thu MẠ 24H cam kết an toàn, sạch với người tiêu dùng.

Ngày nay, trên con đường chúng tôi đi, tuy sản phẩm chả cá thu MẠ 24H đã đến được nhiều người nhưng cũng chưa lớn lắm để góp phần giảm thiểu trình trạng THỰC PHẨM KHÔNG SẠCH. Vẫn có rất nhiều trường hợp hóa chất độc hại trong thực phẩm. Sử dụng nguyên liệu kém chất lượng do những nơi chế biến không có lương tâm. Thản nhiên, chính những điều này đã làm mất lòng tin khá nhiều đối với người tiêu dùng.

Chữ TÂM trong hành trình xây dựng thương hiệu chả cá thu MẠ 24H

Nhìn thấy sự thật “người Việt giết chết người Việt” thật đáng buồn. Với chữ TÂM, chúng tôi mong muốn góp phần đem THỰC PHẨM SẠCH đến với người tiêu dùng Việt. Giống như cách mỗi người chúng ta mang thực phẩm ngon-sạch-bổ dưỡng dành tặng cho người thân chúng ta. Đó cũng chính là ý nghĩa của slogan “Tươi ngon MẠ chọn”. Chả cá thu MẠ 24H ngon như MẸ chọn những thực phẩm tươi ngon, bổ dưỡng cho con của mình.

Chả cá thu MẠ 24H, sản phẩm sạch vì sức khỏe cộng đồng.
Chả cá thu MẠ 24H, sản phẩm sạch vì sức khỏe cộng đồng.

Nếu trong cuộc sống mỗi người trong chúng ta ai cũng chọn chữ TÂM đặt lên hàng đầu trước khi hành động thì  mang lại khá nhiều điều tốt đẹp cho người xung quanh. Đứng trên quan điểm vừa là nơi sản xuất và tiêu thụ thực phẩm hằng ngày. Chúng tôi kêu gọi Quý anh chị khi lựa chọn một loại thực phẩm để chế biến cho người thân trong gia đình mình thì hãy chọn thực phẩm sạch. Đừng quá đặt nặng vấn đề GIÁ lên hàng đầu.

Chú trọng về chất lượng và sự an toàn trong sản phẩm

Quan trọng hơn cả là chất lượng và an toàn. Nói như vậy, không có nghĩa là giá bao nhiêu chúng ta cũng mua. Nhưng quan trọng là chúng ta nạp dưỡng chất vào cơ thể chứ không phải nạp chất độc. Khi giá quá cao thì ta có thể mua ít một tí nhưng chất lượng vẫn hơn.

Ưu tiên mua hàng hóa có nhãn hiệu và bao bì còn niêm phong đóng gói. Đặc biệt với các thực phẩm đông lạnh thì Quý anh chị cũng nên cần xem xét và cân nhắc. Nên chọn nhà sản xuất uy tín trên thị trường. Tránh trường hợp thực phẩm để đông lâu ngày hoặc tái chế biến lại. Xem kỹ HSD và NSX trên bao bì sản phẩm.

Kiểm tra kỹ thông tin sản phẩm

Ngày nay, thời đại công nghệ thông tin sẽ cũng góp phần người tiêu dùng có thêm thông tin để lựa chọn thực phẩm sáng suốt. Bạn hãy lên thử website của nhà sản xuất bạn định mua hàng hoặc tra cứu thông tin về sản phẩm. Để khẳng định lại điều bạn vừa đọc và sản phẩm đang cầm trên tay đủ tin tưởng để chế biến cho cả nhà ăn không nhé.

Ngoài ra, các yếu tố trong lúc chế biến cũng góp phần quan trọng trong việc giữ dinh dưỡng món ăn trọn vẹn. Để làm đúng, đơn giản bạn chỉ cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng thật kỹ. Vì nhà sản xuất nào cũng muốn khách hàng của mình ăn ngon. Quan trọng hơn là tin dùng sản phẩm của họ lâu dài. Nên không lý do gì mà không ghi đầy đủ thông tin trên bao bì.

Công ty Cổ phần MẠ 24H

Cung cấp sỉ lẻ chả cá, nem chua, mực rim me, xiên que, khoai tây chiên giá tốt nhất. Mở đại lý và giao hàng toàn quốc. Thương hiệu MẠ 24H có giấy VSATTP và bằng khen của cơ quan chính phủ.

———

 01277.848.848 – 0901.303.468 – 0866.544.448

 lienhe.ma24h@gmail.com

 https://www.facebook.com/Ma24h/

Website: www.ma24h.com.vn