Chả cá thu giá sỉ ngon, chất lượng mua ở đâu?

Chuyên mục Chả cá, mực rim nha trang | 0

Chả cá thu giá sỉ, sản phẩm ngon, chất lượng được MẠ 24H cung cấp ra thị trường là dòng chả cá thu Nha Trang. Chả cá thu được làm từ cá thu tươi, đánh bắt và thu mua lúc 2h00 sáng tại Khánh Hòa.

Với công thức 4C gia truyền 30 năm, từng miếng chả thu thơm ngon ra đời và đến tay người tiêu dùng với thương hiệu MẠ 24H.

=>> Cung cấp chả cá thu giá sỉ, chiết khấu cao

Chả cá thu giá sỉ thơm ngon hảo hạng

Chả cá thu Nha Trang đúng gốc, dai ngon tự nhiên.
Chả cá thu giá sỉ Nha Trang đúng gốc, dai ngon tự nhiên.

MẠ 24H cung cấp chả cá thu giá sỉ ưu đãi và có nhiều chính sách chăm sóc khách hàng, chính sách khuyến mại nhằm kích cầu tiêu dùng, mua sản phẩm cho các đại lý mới mở, các cửa hàng tiện lợi, các điểm bán lẻ…

Vậy ai có thể mua chả cá thu giá sỉ thương hiệu MẠ 24H? Nếu bạn đang muốn kinh doanh các dòng thực phẩm chế biến sẵn, dòng thực phẩm sạch. Chả cá thu MẠ 24H là dòng thực phẩm được nhiều người ưa chuộng vì sản phẩm thơm ngon, tiện dụng, chế biến được nhiều món ăn. Sản phẩm chả cá thu sẽ làm cho cửa hàng thực phẩm của bạn thêm đa dạng, phong phú hơn.

Chả cá thu MẠ 24H thơm ngon, bổ dưỡng, sạch an toàn.
Chả cá thu giá sỉ thương hiệu MẠ 24H thơm ngon, bổ dưỡng, sạch an toàn.

Nếu bạn muốn kinh doanh quán bún chả cá, MẠ 24H sẽ cung cấp nguồn chả cá thu giá sỉ thơm ngon cho tô bún chả cá của bạn thêm hấp dẫn.

Nếu bạn đang kinh doanh xe bánh mì chả cá, thật tuyệt vời. MẠ 24H tự hào vì được bạn lựa chọn và đồng hành. Bởi lẽ dòng chả cá bán bánh mì đa số là chả cá giá rẻ, kém chất lượng. Nhưng khi bạn lấy chả cá thu giá sỉ tại MẠ 24H thì không cần lo về chất lượng sản phẩm cũng như độ an toàn. Bởi lẽ sản phẩm của chúng tôi sạch và được kiểm nghiệm đầy đủ.

Giấy xét nghiệm chả cá thu MẠ 24H.
Giấy xét nghiệm chả cá thu MẠ 24H.

Bạn đang cần tìm nguồn hàng cung cấp cho các quán ăn, căng tin… thì MẠ 24H có chính sách giá ưu đãi, đảm bảo tuân thủ các quy định nghiêm ngặt để đem sản phẩm chất lượng đến từng bữa ăn ngon.

Công ty Cổ phần MẠ 24H

Cung cấp sỉ lẻ chả cá, nem chua, mực rim me, xiên que, khoai tây chiên giá tốt nhất. Mở đại lý và giao hàng toàn quốc. Thương hiệu MẠ 24H có giấy VSATTP và bằng khen của cơ quan chính phủ.

———

 01277.848.848 – 0901.303.468 – 0866.544.448

 lienhe.ma24h@gmail.com

 https://www.facebook.com/Ma24h/

Website: www.ma24h.com.vn